Tổng Đài Tư Vấn 1900 9259
  • TPHCM (028) 35 166 166
  • TPHCM(CN2) (028) 3962 5555
  • Hà Nội(CN3) (024) 6256 1111
  • Hà Nội(CN4) (024) 3273 6666

Tin tức Xã hội - Công nghệ

Đồng hồ thông minh có thể phổ biến như Điện thoại thông minh?


Ngày đăng: 11/03/2019 10:32:23 SA | Lượt xem: 68

Cuộc cách mạng đồng hồ thông minh (smartwatch) đã diễn ra.


Đồng hồ thông minh là một phần mở rộng cho điện thoại thông minh cho phép bạn nhận cuộc gọi, tin nhắn văn bản, kiểm tra tích hợp SNS của bạn và cũng hoạt động như đồng hồ truyền thống. Những chiếc đồng hồ này được dự đoán sẽ không bán chạy nhất vì chúng không phải là tốt, có thể là do khái niệm mới. Đã bán được khoảng 1,2 triệu chiếc smartwatch trong khi số người dùng điện thoại thông minh là 1,5 tỷ trên thế giới. Tại sao khoảng cách quá lớn?
 
Cuộc cách mạng đồng hồ thông minh (smartwatch) đã diễn ra.

Có lẽ bởi vì những chiếc smartwatch chưa có tiềm năng giống như điện thoại thông minh và cũng vậy, mọi người không biết nhiều về chúng. Sự phổ biến có thể tăng lên như điện thoại thông minh trong một vài năm? Chúng tôi sẽ nói về điều đó ở đây.

Và nếu bạn muốn mua một chiếc smartwatch ở Việt Nam, thì chúng tôi cũng sẽ bảo hiểm nó. Đến cuối bài viết này, bạn sẽ có một ý tưởng về các giao dịch tốt nhất về việc mua smartwatch ở Việt Nam .
 

Đồng hồ thông minh hoàn hảo - Khái niệm là gì?

Tất nhiên, chiếc smartwatch hoàn hảo về mặt lý thuyết chưa tồn tại. Nhưng nếu chúng ta muốn tạo nên một bức tranh tưởng tượng về một chiếc smartwatch, thì nó sẽ như thế nào? Những điểm nào sẽ làm cho một chiếc smartwatch trở thành thiết bị đeo hoàn hảo ngoài kia? Người tiêu dùng thực sự mong đợi điều gì?

Và do đó, cuộc trò chuyện này dẫn chúng ta tìm kiếm xem những chiếc smartwatch có thể vượt qua điện thoại thông minh phổ biến hay không.
 

Thiết kế

Đồng hồ là thứ mà mọi người sẽ đeo trong thời gian dài hơn một ngày trên cổ tay của họ, vì vậy thiết kế phải có phong cách và thoải mái cùng một lúc. Khi nói đến smartwatch, bạn thực sự có thể chia thiết kế thành ba phần khác nhau đặt tên cho thân máy, mặt đồng hồ và dây đeo để đeo nó vào cổ tay của bạn.

Thân đồng hồ phải đủ thời trang. Một số người thích những người cồng kềnh và một số người thích mảnh mai; vì vậy nên có nhiều lựa chọn thiết kế để chọn. Và thiết kế nên phù hợp cho cả bình thường và trang trọng, và nếu chỉ có một thiết kế thì nó sẽ đủ tốt cho cả hai loại sử dụng. Kích thước phải hợp lý, bạn không thể mong đợi một anh chàng có khung lớn đeo đồng hồ nữ.

Mặt đồng hồ rất quan trọng mặc dù nó không cố định như đồng hồ truyền thống. Bạn chỉ có thể vuốt để thay đổi mặt đồng hồ nhưng nên có nhiều cài đặt trước để mọi người tìm ra giải pháp cho mình. Không làm ai thất vọng! Điều này có thể thực hiện được bằng cách làm cho SDK miễn phí cho các nhà phát triển để họ có thể phát triển khuôn mặt của chính họ, thậm chí một số người tiêu dùng đam mê công nghệ có thể phát triển mặt đồng hồ của riêng họ.

Và dây đeo đồng hồ cũng quan trọng không kém. Dây đeo phải thời trang, thanh lịch, bền và dễ dàng thay thế. Ngoài ra, đủ mạnh để giữ thân đồng hồ tại chỗ, không ai muốn mất những chiếc smartwatch quý giá của mình trong croud.
 

Chức năng

Vì đây là những chiếc smartwatch, chỉ có vẻ ngoài sẽ không đủ tiền trả cho nó.

Màn hình, có thể là màn hình LCD truyền thống hoặc màn hình e-ink, phải đủ rõ ràng để xem trong mọi điều kiện ánh sáng. Nếu chúng không nhìn thấy dưới ánh sáng mặt trời thì đồng hồ sẽ không bán được. Ngoài ra, khả năng ghép nối với điện thoại thông minh cũng phải có hiệu quả. Đồng hồ nên có tầm xa, ít nhất là 10 feet và cặp này phải đủ mạnh để không bị ngắt kết nối trong mỗi phút. Ngoài ra, pin là một thực tế quan trọng. Điểm đeo đồng hồ không có sức mạnh là gì?
 

Độ bền

Bạn cẩn thận xử lý điện thoại thông minh của mình, nhưng khi đó là một chiếc smartwatch, bạn sẽ lạm dụng nó rất nhiều. Bởi vì không ai nhớ rằng họ có một chiếc đồng hồ trên tay và cuối cùng vô tình đánh nó. Trong trường hợp đó, smartwatch phải đủ mạnh để nó không bị vỡ. Tôi thậm chí có thể đề nghị bạn có được một đồng hồ quả táo nếu bạn muốn có nụ cười lâu dài.

Giống như phần còn lại của thế giới, sự phổ biến của smartwatches cũng đang tăng lên ở Việt Nam. Và nếu bạn đang mong muốn mua một chiếc smartwatch ở Việt Nam, thì đây là một số gợi ý.

Giải thưởng smartwatch phổ biến nhất có thể thuộc về Sony Smartwatch, vì nó bán được nhiều nhất. Đồng hồ thông minh này của Sony được bán với giá 6000 R. trong Flipkart. Motorola MotoActv là một chiếc smartwatch phổ biến khác, mặc dù nó hơi cũ và đã ngừng sản xuất trong Flipkart, nhưng bạn chắc chắn có thể tìm thấy nó ở một số cửa hàng khác.

Tóm lại
Vì vậy, những chiếc smartwatch có thể phổ biến như điện thoại thông minh? Nó vẫn còn gây tranh cãi vì sự phát triển vẫn đang trong giai đoạn ban đầu. Nhưng do các smartwatch phát triển theo thời gian và các nhà phát triển phát triển hàng tấn ứng dụng cho các tiện ích này, mức độ phổ biến của chúng sẽ sớm đạt được hoặc thậm chí vượt xa mức độ phổ biến của điện thoại thông minh.
 
(Nguồn: smartwatchtopwolrd)

Bài viết liên quan

Đồng hồ thông minh có thể phổ biến như Điện thoại thông minh? | 68 người xem | | Rating: 4.5
Hỗ trợ trực tuyến Hỗ trợ kỹ thuật

scroll to top