Tổng Đài Tư Vấn 1900 9259
  • TPHCM (028) 35 166 166
  • TPHCM(CN2) (028) 3962 5555
  • Hà Nội(CN3) (024) 6256 1111
  • Hà Nội(CN4) (024) 3273 6666

Chia sẻ kinh nghiệm hay

Lắp đặt báo trộm AMC chuyên nghiệp, uy tín, giá tốt nhất


Ngày đăng: 13/06/2017 2:50:47 CH | Lượt xem: 1608

Với tất cả các giải pháp thông minh và hiện đại nhất công nghệ Ý - Vuhoangtelecom cam kết đem đến giải pháp lắp đặt báo trộm AMC chuyên nghiệp, giá thành hợp lý.
 
Lắp đặt báo trộm AMC chuyên nghiệp, uy tín, giá tốt nhất -1

Thương hiệu AMC có xuất xứ từ Ý từ năm 1974, là một công ty hoàn toàn thuộc sở hữu của Ý, hoạt động chính là sản xuất và thương mại hoá các thành phần báo động. AMC có mạng lưới phân phối quốc tế được thiết lập tốt, có các sản phẩm xuất sắc, "Made in Italy" và đặc biệt chú ý đến chi tiết khi thiết kế sản phẩm.

Tất cả các sản phẩm thiết bị báo trộm AMC được thiết kế sản xuất hoàn toàn tại nhà máy AMC ở Ý bởi các kỹ sư cao cấp cùng trang thiết bị hiện đại. Một khi nguyên mẫu đã ra đời, nó sẽ trải qua giai đoạn thử nghiệm để kiểm soát chặt chẽ bởi các kỹ sư được hỗ trợ bằng cách sử dụng các dụng cụ tinh vi trong phòng thí nghiệm. Trước khi sản phẩm được đưa ra bán, nó được kiểm tra ở mức điện tử và chức năng nghiêm ngặt và phương pháp chất lượng tổng thể, bao gồm kiểm soát tất cả các bảng điện tử, AMC có thể cung cấp bảo hành từ 2 đến 10 năm cho sản phẩm.

♦ Thiết bị báo trộm AMC được Vuhoangtelecom tin tưởng, ứng dụng lắp đặt cho khách hàng bởi các ưu điểm sau:
- Công nghệ tiên tiến, cao cấp, nhập khẩu hoàn toàn - Made in Italia
- Sản phẩm trải qua quá trình sản xuất và kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, kỹ càng
- Quản lý, điều khiển, thao tác cài đặt hệ thống chống trộm dễ dàng trên thiết bị lập trình/phần mềm
- Hệ thống là sự kết hợp hoàn hảo của tất cả các thành phần của AMC: trung tâm điều khiển, các thiết bị cảm ứng, thiết bị lập trình, ứng dụng,... đồng bộ hóa tất cả thiết bị, đảm bảo hoạt động thật sự hiệu quả và ổn định
- Có thể ứng dụng cho mọi dự án từ đơn giản đến phức tạp như: văn phòng, tòa nhà, siêu thị, bệnh viện, thành phố thông minh,...
- Thiết bị bảo hành chính hãng từ 2 - 10 năm

♦  Vuhoangtelecom - Cung cấp giải pháp lắp đặt báo trộm AMC tại TP.HCM và Hà Nội với các tất cả các dòng sản phẩm AMC cho mọi giải pháp, tiêu biểu như:
- Lắp đặt hệ thống báo trộm AMC cho nhà riêng
- Lắp đặt hệ thống báo trộm AMC cho ngân hàng
- Lắp đặt hệ thống báo trộm AMC cho siêu thị
- Lắp đặt hệ thống báo trộm AMC cho bệnh viện
- Lắp đặt hệ thống báo trộm AMC chung cư, tòa nhà
- Lắp đặt hệ thống báo trộm AMC cho văn phòng, nhà xưởng,...

Hệ thống báo trộm AMC kết nối tất cả các thiết bị thông minh cùng với nhau, chúng được kết nối đồng bộ và hoạt động hiệu quả, nhanh nhạy, ổn định nhất. Việc quản lý, điều chỉnh hệ thống có thể thực hiện trên  thiết bị lập trình hoặc trên ứng dụng ở smartphone. Vuhoangtelecom tin rằng, hệ thống chống trộm AMC với công nghệ Ý sẽ mang đến những trải nghiệm công nghệ tiên tiến và thực sự an tâm cho khách hàng.
 
Lắp đặt báo trộm AMC chuyên nghiệp, uy tín, giá tốt nhất -2

Vuhoangtelecom - Công ty chuyên lắp đặt báo trộm AMC công nghệ Italia chuyên nghiệp, giá tốt nhất

Với kinh nghiệm thiết kế và lắp đặt hệ thống chống trộm chuyên nghiệp, Vuhoangtelecom cam kết mang đến sự hài lòng của khách hàng trong mọi công trình và dự án. Để được tư vấn các giải pháp lắp đặt báo trộm AMC phù hợp, quý khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE 1900 9259 - (08).35 166 166 - (08) 3962 5555 - (04) 6256 1111 - (04) 3273 6666 để được hỗ trợ nhanh chóng.
 

Bài viết liên quan

Lắp đặt báo trộm AMC chuyên nghiệp, uy tín, giá tốt nhất | 1608 người xem | | Rating: 4.5
Hỗ trợ trực tuyến Hỗ trợ kỹ thuật

scroll to top