Tổng Đài Tư Vấn 1900 9259
  • TPHCM (028) 35 166 166
  • TPHCM(CN2) (028) 3962 5555
  • Hà Nội(CN3) (024) 6256 1111
  • Hà Nội(CN4) (024) 3273 6666

Dịch vụ đặc trưng

Thi công lắp đặt camera tại huyện Chương Mỹ giá tốt


Ngày đăng: 13/04/2017 4:55:48 CH | Lượt xem: 997

Vuhoangtelecom là công ty chuyên thi công lắp đặt camera quan sát tại huyện Chương Mỹ giá tốt, dịch vụ chu đáo, bảo hành tận nơi.
 
Thi công lắp đặt camera tại huyện Chương Mỹ giá tốt -1

Vuhoangtelecom là công ty chuyên thi công lắp đặt camera tại huyện Chương Mỹ giá tốt nhất, đáp ứng tất cả mọi nhu cầu sử dụng với hiệu quả tối ưu. Chúng tôi cung cấp hệ thống camera cho tất cả các khu vực trên địa bàn huyện Chương Mỹ, cụ thể là ở 30 xã: 30 xã: Đại Yên, Đồng Lạc, Đồng Phú, Đông Phương Yên, Đông Sơn, Hòa Chính, Hoàng Diệu, Hoàng Văn Thụ, Hồng Phong, Hợp Đồng, Hữu Văn, Lam Điền, Mỹ Lương, Nam Phương Tiến, Ngọc Hòa, Phú Nam An, Phú Nghĩa, Phụng Châu, Quảng Bị, Tân Tiến, Thanh Bình, Thượng Vực, Thụy Hương, Thủy Xuân Tiên, Tiên Phương, Tốt Động, Trần Phú, Trung Hòa, Trường Yên, Văn Võ và 2 thị trấn: Chúc Sơn, Xuân Mai.

Tất cả những sản phẩm camera mà Vuhoangtelecom dùng để lắp đặt cho khách hàng đều là hàng chính hãng, chất lượng, có xuất xứ rõ ràng và được bảo hành theo quy định của nhà sản xuất. Một số dòng sản phẩm mà rất nhiều khách hàng ưu chuộng như:

- Lắp đặt camera quan sát Samsung 
- Lắp đặt Camera Hikvision
- Lắp đặt Camera Avtech
- Lắp đặt Camera Dahua
- Lắp đặt Camera Panasonic 
- Lắp đặt Camera Vantech
- Lắp đặt Camera Kbvision
- Lắp đặt Camera CP Plus
- Lắp đặt Camera Questek
- Lắp đặt Camera HDParagon
 
Thi công lắp đặt camera tại huyện Chương Mỹ giá tốt -2

Cam kết của chúng tôi khi thi công lắp đặt camera tại huyện Chương Mỹ

- Miễn phí khảo sát, thiết kế hệ thống an ninh, camera chống trộm...
- Luôn cung cấp hàng đúng chất lượng, đúng thương hiệu của nhà sản xuất có xuất xứ rõ ràng
- Đảm bảo các thông số kỹ thuật ghi trên báo giá, website là đúng theo tiêu chuẩn nhà sản xuất
- Luôn tư vấn hợp lý nhất cho khách hàng về vị trí lắp đặt, chũng loại camera phù hợp để tạo nên giải pháp hiệu quả mà chi phí thấp nhất
- Cam kết bảo trì bảo hành hệ thống đúng như thông báo trên website
- Nhân viên lắp đặt phải tận tình, lắp đặt phải đảm bảo tính thẩm mĩ, đúng kỹ thuật, báo linh kiện phát sinh đúng theo thực tế

Để lắp đặt camera quan sát tại huyện Chương Mỹ đúng nhu cầu, quý khách cần lưu ý một số vấn đề:

- Bạn nên xác định được mình cần lắp đặt bao nhiêu camera quan sát, bạn sẽ cần phải suy nghĩ và tính toán xem xét thông số những camera mà bạn muốn mua (ví dụ: độ phân giải, tầm xa hồng ngoại nhìn ban đêm,…)
- Một hệ thống camera giám sát sẽ có giá thành từ vài trăm nghìn đồng thậm chí lên đến hàng trăm triệu, vì vậy bạn cần chắc chắn lựa chọn xem xét các loại camera quan sát cho phù hợp với mục đích sử dụng trước khi lắp đặt.
- Nếu bạn không định hình được vị trí lắp sao cho hợp lý thì tốt nhất hãy lựa chọn đơn vị lắp đặt camera uy tín để được khảo sát thực tế và tư vấn theo nhu cầu quý khách, sẽ giúp tiết bạn tiết kiệm được những khoản phát sinh không đáng có.
- Bạn có thể tự mua tất cả các bộ phận riêng biệt của hệ thống camera quan sát về tự lắp đặt, nhưng thường khi bạn tự lắp giá thành sẽ cao hơn so với khi mua một hệ thống được thiết lập có sẵn.

Liên hệ tới Vuhoangtelecom để được tư vấn thi công lắp đặt hệ thống camera quan sát giá tốt

Chỉ cần nói với chúng tôi nhu cầu của bạn, các chuyên viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế cho bạn một hệ thống camera giám sát tùy chỉnh đáp ứng đúng theo những mong muốn của bạn cũng như giá thành lắp đặt camera tốt nhất phù hợp với điều kiện kinh tế của khách hàng..

Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, hiểu được tâm lý khách hàng và luôn mong muốn mang lại sự hài lòng đối với cả những khách hàng khó tính nhất. Công ty chúng tôi đảm bảo tất cả nguồn hàng lắp đặt cho khách hàng đều là hàng chính hãng, được bảo hành theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Giá thành luôn hợp lý nhất, uy tín, tuyệt đối không làm ăn kiểu chộp giật.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số điện thoại Hotline 1900.9259 hoặc tại Hà Nội (04) 6256 1111 - 3273 6666 để được tư vấn miễn phí. 

Bài viết liên quan

Thi công lắp đặt camera tại huyện Chương Mỹ giá tốt | 997 người xem | | Rating: 4.5
Hỗ trợ trực tuyến Hỗ trợ kỹ thuật

scroll to top