Sản Phẩm Nổi Bật

  • Ưu tiên xem

Máy chấm công là một trong số các thiết bị văn phòng không thể thiếu tại các công ty, doanh nghiệp hiện nay. Sản phẩm giúp hỗ trợ quản lý thời gian làm việc của người lao động một cách hiệu quả nhất.

Máy chấm công là gì?

Đây là thiết bị được sử dụng để ghi nhận thời gian vào, ra nơi làm việc của nhân viên (tương đương thời gian bắt đầu và kết thúc ca làm việc). Giúp bộ phận nhân sự có căn cứ xác nhận thời gian làm việc và tính lương cho người lao động.

Các loại máy chấm công

Máy chấm công có đặc điểm gì? Có nên sử dụng hay không?

Thiết bị đem lại cách chấm công hiện đại, thay thế hiệu quả cho sổ chấm công truyền thống. Giúp rút ngắn, tiết kiệm thời gian chấm công và xử lý dữ liệu chấm công. Đồng thời, sử dụng máy cũng giúp nâng cao kỷ luật lao động, ý thức làm việc của người lao động, giúp cơ quan, doanh nghiệp hoạt động hiệu quả hơn.

Mỗi loại máy có những ưu, nhược điểm riêng, cho phép bạn căn cứ vào nhu cầu sử dụng cụ thể để lựa chọn cho công ty, doanh nghiệp của mình một thiết bị phù hợp nhất.

Mua máy chấm công loại nào tốt?

Để mua được một thiết bị chấm công tốt, bạn sẽ cần lưu ý tới một số điểm sau:

Căn cứ vào nhu cầu sử dụng cụ thể phù hợp với môi trường làm việc của cơ quan, doanh nghiệp. Đặc biệt, chú ý dung lượng bộ nhớ máy phải đáp ứng được quy mô nhân viên công ty. Nhất là loại máy chấm công sinh vân tay thường yêu cầu có khả năng lưu trữ số vân tay gấp từ 2 – 3 lần số lượng người lao động.

Chọn máy có các tính năng cần thiết. Không nên chọn máy có quá nhiều tính năng không sử dụng đến để tránh lãng phí.

Chọn máy được làm từ các chất liệu bền bỉ. Màn hình hiển thị thời gian (hoặc cả các thông số liên quan đến việc chấm công) một cách rõ ràng, trực quan, cách sử dụng máy dễ dàng.

Chọn máy từ những thương hiệu uy tín như Ronald Jack, Wise Eye, ZKTeco, Hikvision, Nitgen… để đám bảo chất lượng, độ bền, tính chính xác trong quá trình chấm công cho thiết bị.

Giá máy chấm công bao nhiêu?

Giá các giải pháp chấm công trên thị trường hiện nay khá đa dạng. Tùy thuộc vào công nghệ sử dụng, các tính năng kèm theo, hãng sản xuất mà có thể dao động từ vài triệu tới vài chục triệu đồng. Do đó, để chọn được thiết bị phù hợp với ngân sách cơ quan, doanh nghiệp của mình thì bạn cần cân nhắc thật kỹ nhu cầu sử dụng.

Sau đây là giá các loại máy chấm công thông dụng để bạn có thể tham khảo:

  • Giá máy chấm bằng thẻ giấy: 2,5 – 6,5 triệu đồng
  • Giá máy chấm bằng thẻ từ, thẻ cảm ứng: 2,5 – 12,5 triệu đồng
  • Giá máy chấm bằng vân tay: 2,5 – 11,3 triệu đồng
  • Giá máy chấm bằng khuôn mặt: 3,3 – 11,3 triệu đồng

Mua máy chấm công ở đâu uy tín?

Vuhoangtelecom.vn là trang mua bán camera quan sát, chuông hình, báo trộm, tổng đài, thiết bị Smarthome chất lượng cao. Bảo hành chính hãng, Miễn phí vận chuyển, Thanh toán tận nhà Toàn Quốc.

Lựa chọn mua hàng tại Vuhoangtelecom.vn, Quý khách được đảm bảo:

  • Hàng chính hãng có bảo hành
  • Giá hợp lý, chiết khấu cao
  • Nhiều chương trình khuyến mãi và quà tặng
  • Giao hàng nhanh trong 24h
  • Tư vấn miễn phí hoặc gọi điện đặt hàng trực tiếp tại hotline 1900.9259

Để tham khảo giá tốt nhất, bạn chỉ cần truy cập vào trang web là đã có thể thỏa thích xem được rồi. Ngoài ra, bạn còn có thể săn các cơ hội nhận khuyến mãi giá ưu đãi để tiết kiệm hơn khi mua sắm nữa. Đừng bỏ lỡ nhé!