DANH MỤC SẢN PHẨM

Thông tin hãng sản xuất

VTech là nhà sản xuất lớn nhất trên thế giới về các sản phẩm điện thoại không dây tại Mỹ và Tây Âu. Được thành lập năm 1976, sứ mệnh của VTech là trở thành nhà nhà sản xuất những sản phẩm điện tử tiêu dùng chất lượng cao sáng tạo có giá hợp lý nhất và phân phối sản phầm ra thị trường toàn thế giới với chi phí tối ưu nhất.

Trụ sở đặt tại Hong Kong và với thiết bị sản xuất tối tân tại Trung Quốc, VTech hiện nay đã hoạt động tại 11 quốc gia và vùng lãnh thổ với gần 37.000 nhân viên trong đó có 1.500 chuyên gia nghiên cứu và phát triển ở các trung tâm R & D tại Canada, Hong Kong và Trung Quốc. Với hệ thống này, cho phép VTech sánh ngang hàng với công nghệ mới nhất và những xu hướng thị trường thế giới nhưng vẫn duy trì hiệu quả chi phí sản xuất tối ưu.

Mỗi năm tập đoàn đầu tư đáng kể vào nghiên cứu và phát triển và cho ra mắt rất nhiều sản phẩm mới. Với hệ thống phân phối rộng khắp của các nhà bán lẻ hàng đầu tại Bắc Mỹ, Châu Âu, và Châu Á Thái Bình Dương. Ngoài thương hiệu VTech đã được biết đến, tập đoàn còn được chứng nhận về thiết kế, sản xuất và phân phối sản phẩm điện thoại hữu tuyến thương hiệu AT&T và phụ kiện tại Bắc Mỹ và Trung Quốc, và điện thoại cố định thương hiệu Telstra tại Úc. Cổ phiếu của VTech Holdings Limited được niêm yết tại thị trường chứng khoán Hong Kong.