Bán bộ phát sóng Wifi chính hãng giá rẻ

Sản Phẩm Nổi Bật

  • Ưu tiên xem

Sản phẩm Thiết bị mạng sẽ giúp cho mạng được hoạt động trơn tru. Tăng hiệu quả cũng như kết nối được với các hệ thống mạng với nhau.

Các loại thiết bị cơ bản bao gồm Router sở hữu chức năng khuyếch đại tín hiệu. Đồng thời định thời lại tín hiệu giúp tín hiệu truyền đi xa và cũng rộng hơn.

Hub được xem tương tự như một router có nhiều cổng cũng có chức năng tương đương.

Bridge dùng để ghép nối 2 mạng để tạo nên một mạng lớn duy nhất.

Switch có tác dụng giống như bridge trang bị nhiều cổng. Chứa các chức năng chuyển khung dữ liệu từ nguồn tới đích.

Router có thể kết nối với các mạng khác nhau. Còn Gateway thì cho phép kết nối các loại giao thức với nhau.

Thiết bị mạng không dây ứng dụng nguồn sóng radio. Nó không bị hạn chế về không gian khi kết nối. Và cũng giúp người dùng dễ dàng di chuyển các máy tính. Đồng thời cũng dễ dàng kết nối thêm máy tính khác.

* Lưu ý: Dù chọn nhà cung cấp nào thì khi chọn mua thiết bị cần chú ý những điểm sau hiệu quả, hoạt động, công suất. Trong đó có ảnh hưởng đến từ vật cản. Như các tòa nhà, vật chắn, vật liệu xây dựng. Khoảng cách của thiết bị thu đến thiết bị nhận. Vì vậy, để có hiệu quả cao nên chú ý đặt các thiết bị tránh vật cản cũng như thu hẹp khoảng cách.

Mua thiết bị mạng giá tốt, chất lượng, chính hãng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các đơn vị chuyên cung cấp, phân phối. Chẳng hạn thiết bị mạng Ruijie, Draytek, Unifi, Asus, TP-Link, Totolink, … uy tín về chất lượng.

Chỉ cần vài phút để truy cập vào website mua hàng trực tuyến của Vuhoangtelecom.vn. Khách hàng sẽ nhận cơ hội sở hữu thiết bị mạng chính hãng.

Chọn đặt và mua hàng tại Vuhoangtelecom.vn còn giúp khách hàng tiết kiệm tốt thời gian. Hỗ trợ giao hàng thanh toán COD tận nơi trên toàn quốc.