Khuyến mãi ổ cứng Skyhawk tặng thẻ nhớ

 

 

 

 

  • Ưu tiên xem

Thiết bị mạng bao gồm các loại thiết bị giúp cho mạng được hoạt động trơn tru, hiệu quả và kết nối được với các hệ thống mạng.

Các loại thiết bị cơ bản bao gồm Router có chức năng khuyếch đại tín hiệu và định thời lại tín hiệu giúp tín hiệu có khả năng truyền xa và rộng hơn. Hub được xem là một router có nhiều cổng cũng có chức năng tương tự, Bridge được sử dụng để ghép nối 2 mạng để tạo thành một mạng lớn duy nhất, Switch có tác dụng như bridge có nhiều cổng với các chức năng chuyển khung dữ liệu từ nguồn tới đích. Router có thể kết nối với các mạng khác nhau, Gateway cho phép kết nối các loại giao thức với nhau.

Thiết bị mạng không dây sử dụng sóng radio, không bị hạn chế về không gian khi kết nối, giúp người dùng dễ dàng di chuyển các máy tính và dễ dàng kết nối thêm máy tính khác.

* Lưu ý: Dù chọn nhà cung cấp nào thì khi mua thiết bị mạng cần chú ý những điểm sau hiệu quả, hoạt động phụ thuộc vào nhiều yếu tố trong đó có ảnh hưởng của vật cản như các tòa nhà, vật liệu xây dựng, khoảng cách của thiết bị thu và thiết bị nhận. Vì vậy, để có hiệu quả cao cần chú ý đặt các thiết bị tránh vật cản và thu hẹp khoảng cách.

Mua Thiết bị mạng chính hãng tại Vuhoangtelecom.vn
Trên thị trường hiện nay có các đơn vị cung cấp thiết bị mạng như Asus, TP-Link, Totolink, Draytek, Unifi, … uy tín về chất lượng

Chỉ cần vài phút truy cập vào website mua hàng trực tuyến Vuhoangtelecom.vn. Bạn sẽ có cơ hội sở hữu thiết bị mạng với giá thành hấp dẫn. Chọn mua hàng tại Vuhoangtelecom.vn còn giúp khách hàng tiết kiệm thời gian. Chính sách giao hàng tận nơi trên toàn quốc đồng thời hỗ trợ thanh toán khi nhận hàng.