Sản Phẩm Nổi Bật

  • Ưu tiên xem

Trong cuộc sống hiện đại, mọi thứ đều trở nên tiện nghi và thông minh hơn. Thiết bị nhà thông minh cũng trở nên phổ biến hơn. Đem đến cho người dùng những lợi ích vượt trội.

Nhà thông minh và thiết bị Smarthome chắc hẳn không còn là khái niệm quá xa lạ với nhiều người dùng. Được sử dụng phổ biến và kỳ vọng sẽ còn phát triển hơn nữa trong tương lai. Nhờ vào những lợi ích to lớn mà thiết bị đem lại. Các thiết bị nhà thông minh với mức giá phải chăng đang trở thành xu hướng lựa chọn của nhiều gia đình. Không những vậy, còn được sử dụng cho văn phòng, cửa hàng, công ty…

thiet bi nha thong minh

Thiết bị nhà thông minh là gì? Có những lợi ích như thế nào?

Thiết bị điện thông minh là gì?

Nhà thông minh hay Smarthome có thể hiểu đơn giản là ngôi nhà được trang bị những tiện nghi, hệ thống hoàn toàn tự động. Đồ vật trong nhà đều được điều khiển và quản lý từ xa. Tiện nghi, an toàn với con người và môi trường.

Thiết bị Smarthome là những thiết bị có thể được điểu khiển qua mạng Internet. Và có khả năng tự động xử lý cũng như thông báo đến người dùng. Các thiết bị nhà thông minh có thể được điều khiển thông qua giọng nói, remote, thiết bị điều khiển, máy tính bảng… Đồng thời, bộ thiết bị còn có khả năng tương tác với môi trường thông qua cảm biến. Hoàn toàn tự động và cũng vô cùng tiện lợi.

thiết bị điều khiển nhà thông minh

Thiết bị nhà thông minh mang lại nhiều lợi ích cho cuộc sống

Thiết bị smarthome hỗ trợ ngôi nhà như thế nào?

Ngôi nhà trở nên thông minh hơn là nhờ vào hệ thống các thiết bị thông minh Smarthome. Chẳng hạn như hệ thống kiểm soát mức độ chiếu sáng. Nó sẽ giúp hỗ trợ, tiết kiệm điện. Và cài đặt chế độ cho phù hợp với không gian xung quanh. Kịch bản cài đặt ánh sáng nhẹ cho buổi tối, điều chỉnh rèm cửa, kiểm soát nhiệt độ. Bật/tắt đèn theo khung giờ nhất định, cảm biến ánh sáng khi phát hiện chuyển động.

Thiết bị còn được ứng dụng sáng tạo hơn, đa dạng hơn. Với hệ thống điều khiển giải trí tại nhà. Hay hệ thống âm thanh đa phương tiện, giải pháp camera an ninh phát hiện chuyển động…Thực hiện một cách linh hoạt và đầy đủ để đáp ứng những yêu cầu từ phía người dùng. Thiết bị điều khiển và bộ trung tâm chịu trách nhiệm xử lý yêu cầu, theo dõi trạng thái để đưa ra quyết định phù hợp.

Thiết bị điều khiển nói riêng và thiết bị thông minh nói riêng giúp phục vụ mọi nhu cầu cuộc sống của con người. Cuộc sống sẽ trở nên tiện nghi và hiện đại hơn. Chủ nhà có thể tự do điều chỉnh ngôi nhà theo ý muốn. Điều chỉnh ánh sáng, nhiệt độ, độ ẩm trong nhà… Ngôi nhà với khóa cửa điện tử, hệ thống giám sát hiện đại đảm bảo an toàn cho con người và tài sản. Các thiết bị tự động cho ngôi nhà giúp chúng ta an tâm khi ra khỏi nhà. Mà không sợ bị mất cắp, bị làm phiền bởi những vị khách không mời.

Giá thiết bị nhà thông minh bao nhiêu?

Chi phí đầu tư và giá các thiết bị sẽ tùy thuộc vào sự phù hợp về công năng sử dụng. Cũng như yêu cầu từ phía chủ nhà. Có nhiều cách để trang bị cho ngôi nhà sự tiện nghi nhất. Giải pháp nhà thông minh giá rẻ với chi phí thấp là một sự lựa chọn đáng quan tâm. Dù là hệ thống điện mới hoàn toàn hay hệ thống cần nâng cấp đều dùng được. Không phải tốn thêm chi phí sửa chữa hay đi dây lại. Và tận dụng hết toàn bộ hệ thống cũ đã có trước đó nhằm tránh lãng phí.

Hệ thống thiết bị Smarthome giá rẻ có sự quản lý chặt chẽ về kịch bản để phù hợp với nhiều ngữ cảnh khác nhau. Đồng thời kết hợp quản lý và điều khiển thông minh để ngôi nhà luôn đạt được sự an toàn, tiện nghi nhất.

thiết bị smarthome

Mua thiết bị nhà thông minh ở đâu uy tín?

Ngôi nhà tiện nghi hiện đại với các thiết bị nhà thông minh là niềm ao ước của mọi người. Xuất phát từ mong muốn đáp ứng niềm mong ước đó của người dùng, Vũ Hoàng Telecom mang đến giải pháp Smarthome với mức chi phí tối ưu nhất.

Chúng tôi cung cấp nhiều gói giải pháp, nhiều hệ thống đa dạng phục vụ mọi nhu cầu khách hàng. Những kĩ thuật viên chuyên nghiệp, đã qua đào tạo của Vuhoangtelecom sẽ tư vấn, thiết kế theo yêu cầu khách hàng. Tối ưu hóa thời gian và tiết kiệm nhất cho khách hàng. Cam kết làm hài lòng và mang đến những tiện ích thông minh dành cho người dùng. Giúp cuộc sống tiện nghi, hiện đại và ý nghĩa hơn.

Truy cập ngay website vuhoangtelecom.vn hoặc liên hệ trực tiếp theo số Hotline 1900 9259. Chúng tôi sẽ thiết kế ngôi nhà mơ ước dành cho bạn với những thiết bị smarthome được tối ưu hóa tốt nhất. Xứng tầm và đẳng cấp với mức giá cạnh tranh.