Sản Phẩm Nổi Bật

 • Ưu tiên xem

Sự bùng nổ của Internet giúp cho việc ứng dụng mạng vào hệ thống tổng đài cũng phát triển theo. Điện thoại IP được sử dụng phổ biến, thay thế cho dòng điện thoại analog truyền thống trước kia đã lỗi thời.

Điện thoại IP là gì? Phân loại điện thoại IP

Điện thoại IP (hay VOIP) là dòng điện thoại dùng trên nền tảng mạng LAN/WAN/MAN/mạng Internet. Dùng các gói dữ liệu IP (trên cùng một mạng) với thông tin được truyền tải là mã hóa âm thanh.

Cho phép người dùng thực hiện những cuộc gọi bằng cách dùng công nghệ VoIP. So với những dòng analog cũ dùng cáp đồng RJ11 kết nối trực tiếp tổng đài hay line bưu điện. Bị giới hạn về vị trí địa lý. Điện thoại IP kết nối trực tiếp qua cổng LAN/wifi nên có khả năng kết nối được mọi lúc mọi nơi. Không bị giới hạn về vị trí địa lý, khu vực.

Tùy vào mỗi loại điện thoại mà cách kết nối cũng khác nhau. Có thể kết nối dây LAN trực tiếp, kết nối qua wifi hay thông qua phát sóng deck. Điện thoại IP kết nối tổng đài IP bằng địa chỉ IP của tổng đài (SIP server). Do kết nối thông qua Internet nên tổng đài và điện thoại không bắt buộc cùng văn phòng. Có thể đặt tại những vị trí khác nhau đều được.

Có 3 loại chính phổ biến nhất:

 • Điện thoại dùng dây LAN: Được dùng nhiều nhất, rộng rãi nhất. Mỗi điện thoại có 2 port mạng RJ45 (dùng để share lại mạng cho máy tính dùng mà không cần đi thêm dây). Tùy dòng mà có port 100M hay port 1G. Bên cạnh đó, điện thoại dùng dây LAN còn được chia làm 2 dòng nhỏ hơn theo chức năng cấp nguồn PoE.
 • Điện thoại không dây: Thường đi theo bộ với 1 đế phát (cắm mạng LAN). Các máy con di chuyển được trong phạm vi nhất định. Có tính linh động hơn và không cần đi dây mạng.
 • Điện thoại wifi: Là điện thoại IP với chức năng kết nối trực tiếp wifi từ thiết bị phát

Ưu, nhược điểm của điện thoại IP

Ưu điểm

 • Có thể dùng chung hạ tầng mạng mà không cần đi thêm đường dây riêng dành cho điện thoại
 • Không phụ thuộc vị trí địa lý, những khu vực nào có mạng thì đều dùng được
 • Phù hợp dành cho công ty nhiều chuỗi chi nhánh, gọi nội bộ miễn phí trong hệ thống.
 • Cấu hình dễ dàng qua giao diện web với khả năng lưu trữ danh bạ lớn
 • Trang bị đầy đủ những tính năng của một chiếc điện thoại bàn như nghe gọi, hiện số gọi đến, chuyển máy…
 • Đơn giản hóa quá trình di chuyển. Nếu như cần đến văn phòng mới thì chỉ cần dùng dây mạng cắm vào là đã dùng được, không phải cấu hình

Nhược điểm

Phụ thuộc vào nguồn điện và mạng. Phải đáp ứng được yếu tố điện và mạng mới dùng được. Nhưng vấn đề này cũng không lớn vì doanh nghiệp thường trang bị hệ thống mạng ổn định. Và cũng có nhiều các phương án dự phòng như máy phát điện, bắt 2 đường mạng song song để backup. Hạn chế nhược điểm do bị phụ thuộc vào mạng.

Địa chỉ cung cấp các sản phẩm điện thoại IP chính hãng, giá tốt nhất

Vuhoangtelecom tự hào là đơn vị chuyên cung cấp, cung cấp các sản phẩm camera an ninh, chuông cửa. Lắp đặt tổng đài điện thoại, thiết bị nhà thông minh chính hãng, chất lượng tốt.

Đến với chúng tôi, quý khách luôn luôn được cam kết:

 • Sản phẩm chính hãng mới 100%
 • Giá cả cạnh tranh với chiết khấu hấp dẫn và nhiều chương trình khuyến mãi
 • Cập nhật chính sách mới mỗi ngày với nhiều quà tặng giá trị
 • Giao hàng toàn quốc, thanh toán khi nhận hàng an toàn, giao hàng nhanh trong nội thành
 • Hỗ trợ và tư vấn miễn phí nhanh chóng, Hotline 1900 9259 (từ thứ hai – chủ nhật)

Khách hàng nếu như có nhu cầu đặt mua sản phẩm, nhận báo giá mới nhất. Có thể lựa chọn truy cập website vuhoangtelecom.vn. Hoặc gọi đến số tổng đài miễn phí 1900 9259. Bộ phận tư vấn viên sẽ nhanh chóng giải đáp mọi thắc mắc. Bên cạnh đó, khách mua hàng còn có cơ hội nhận được nhiều voucher giảm giá hấp dẫn, ưu đãi cao, giúp tiết kiệm khi mua sắm.

Vuhoangtelecom – Mang đến cho bạn cảm giác an toàn!