Thẻ nhớ camera Ezviz nhận được sự tin tưởng của khách hàng trong nhiều năm qua. Với chất lượng tốt và độ ổn định cao. Chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho giải pháp lưu trữ dữ liệu trên camera Ezviz nói riêng. Và camera wifi nói chung.

Thẻ nhớ camera Ezviz của nước nào? Dùng có tốt không?

Ezviz là một thương hiệu đến từ Trung Quốc có tên đầy đủ của công ty là Hangzhou Ezviz Network Co., Ltd. Chuyên sản xuất những thiết bị an ninh giám sát. Gồm có đầu ghi, camera, chuông cửa hay các sản phẩm liên quan. Thẻ nhớ Ezviz được sản xuất theo quy trình hiện đại, tuân thủ nghiêm các quy tắc chất lượng.

Thẻ nhớ camera Ezviz được trang bị những tính năng và hiệu suất khác nhau tuỳ vào mức giá. Để đánh giá chất lượng thẻ nhớ, cần phải dựa vào những yếu tô sau:

 • Dung lượng thẻ và tốc độ ghi, đọc: Thẻ nhớ có dung lượng phù hợp nhu cầu dùng sẽ tốt hơn. Đảm bảo đủ không gian lưu trữ dữ liệu, hình ảnh, video mà người dùng mong muốn. Đồng thời đối với camera an ninh giám sát thì tốc độ ghi, tốc độ đọc của thẻ nhớ là yếu tố vô cùng quan trọng. Khi thẻ nhớ có tốc độ cao sẽ giúp ghi và phát lại video một cách mượt mà.
 • Lớp bảo vệ và độ tương thích: Thẻ nhớ được phân thành những lớp bảo vệ khác nhau như Class 10, UHS-I, UHS-II… Lớp bảo vệ này càng cao thì hiệu suất càng tốt. Hãy đảm bảo rằng thẻ nhớ của bạn tương thích với thiết bị đang dùng. Những sản phẩm của Ezviz hỗ trợ thẻ nhớ microSD với dung lượng. Cũng như định dạng nhất định.

Những yếu tố cần quan tâm khi chọn mua thẻ nhớ cho camera Ezviz

Trước khi mua thẻ nhớ Ezviz nói riêng và thẻ nhớ camera nói chung. Hãy kiểm tra hướng dẫn sử dụng của thiết bị Ezviz. Để hiểu hơn về các yêu cầu, khuyến nghị về thẻ nhớ. Nó sẽ giúp cho người dùng mua được sản phẩm phù hợp nhất dành cho nhu cầu sử dụng. Lưu ý đến những yếu tố như sau:

 • Định dạng thẻ nhớ: Trước khi dùng thẻ nhớ hãy đảm bảo định dạng cho thiết bị theo hướng dẫn nhà sản xuất hoặc thiết bị Ezviz. Đảm bảo cho thẻ nhớ hoạt động không bị lỗi.
 • Kiểm tra một cách thường xuyên: Theo dõi thẻ nhớ cũng như dữ liệu trên thẻ nhớ một cách thường xuyên. Xem xét đến những tuỳ chọn ghi đè hoặc sao lưu dữ liệu để cho thẻ không bị đầy. Hoạt động một cách bình thường, liên tục.
 • Thay thế thẻ nhớ khi cần thiết: Khi thẻ nhớ có các dấu hiệu bị yếu, lỗi hay không thể đọc được. Thì cần xem xét thay thế bằng thẻ mới. Tăng độ ồn định và tin cậy cho hệ thống an ninh giám sát.
 • Bảo quản thiết bị đúng cách: Để cho thẻ nhớ camera hoạt động đúng cách thì cần bảo quản thiết bị ở nơi khô ráo. Tránh tiếp xúc nhiệt độ cao cũng như tránh ánh nắng trực tiếp. Hạn chế khu vực có tác động từ trường mạnh.
 • Dùng thẻ nhớ chính hãng: Để thẻ nhớ hoạt động được tốt nhất thì hãy mua từ những nguồn đáng tin cậy. Tránh mua phải thẻ nhớ giả mạo, kém chất lượng và không đáng tin.
 • Cập nhật firmware: Theo dõi để cập nhật firmware cho các thiết bị Ezviz. Bản cập nhật có thể giúp cải thiện khả năng tương thích. Đồng thời cải thiện hiệu suất với những thẻ nhớ mới hơn.

Kiểm tra tài liệu hướng dẫn của các thiết bị Ezviz. Cũng như hướng dẫn từ nhà sản xuất thẻ nhớ. Giúp có thêm nhiều thông tin chi tiết về cách dùng thẻ nhớ hiệu quả, bền bỉ. Tăng cường hiệu quả giám sát.

Giá thẻ nhớ camera Ezviz bao nhiêu tiền?

Giá của thẻ nhớ camera Ezviz sẽ thay đổi tuỳ vào dung lượng, tốc độ đọc/ghi cũng như tuỳ vào tình hình thị trường. Những dòng thẻ có dung lượng lớn và tốc độ cao sẽ có mức giá cao hơn. Giá này còn tuỳ vào từng chương trình cụ thể của đơn vị cung cấp.

Để biết thêm chi tiết về giá thẻ nhớ Ezviz, có thể tham khảo những website thương mại điện tử. Tham khảo tại cửa hàng trực tiếp ở khu vực đang sinh sống. Đồng thời kiểm tra đánh giá từ khách hàng, người dùng khác để đảm bảo mua sản phẩm phù hợp nhu cầu.

Địa chỉ bán thẻ nhớ camera Ezviz chính hãng uy tín nhất!

Vuhoangtelecom đã có thời gian dài hoạt động trong ngành CCTV. Chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị an ninh, phụ kiện thẻ nhớ, đầu ghi hình. Cung cấp giải pháp camera quan sát. Nhận được sự ủng hộ cũng như tin tưởng từ đông đảo khách hàng. Chúng tôi luôn tự tin về:

 • Độ tin cậy và uy tín cao: Thời gian hoạt động hơn 12 năm giúp Vuhoangtelecom khẳng định được thương hiệu và chất lượng. Trong ngành CCTV và thiết bị an ninh. Chuyên môn cao giúp chúng tôi tự tin hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất.
 • Chất lượng sản phẩm luôn đảm bảo: Toàn bộ sản phẩm được kiểm tra chất lượng, hoàn thiện về thông số sản phẩm, độ tin cậy. Đến từ nhiều những thương hiệu uy tín trong nước và quốc tế. Đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu mua hàng, sử dụng.
 • Chính sách bán hàng, bảo hành bảo vệ quyền lợi khách hàng: Các chính sách được đưa ra luôn nhằm mục đích bảo vệ tối đa quyền lợi người mua hàng. Tuân thủ đúng quy định từ nhà sản xuất. Hỗ trợ và giải đáp tường tận các thắc mắc liên quan. Đổi trả hàng miễn phí.
 • Mức giá luôn cạnh tranh, được khách hàng đánh giá cao: So sánh với mức giá thị trường, giá sản phẩm của Vuhoangtelecom luôn cạnh tranh và thay đổi để phù hợp nhất. Từ đó nhận được phản hồi tích cực từ những khách hàng đã tin tưởng chọn mua hàng tại Vuhoangtelecom. Đây là động lực giúp hoàn thiện hơn nữa chất lượng dịch vụ để không phụ lòng tin của khách hàng.

Trước khi quyết định chọn mua thẻ nhớ camera Ezviz, hãy tìm hiểu thật kỹ thông tin. Đồng thời đánh giá nhu cầu để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. Vuhoangtelecom là địa chỉ đáng tin cậy mà khách hàng có thể tin tưởng. Liên hệ theo số Hotline để được hỗ trợ nhanh nhất, kịp thời nhất.