Ưu đãi khóa thông minh GOMAN

Sản Phẩm Nổi Bật

  • Ưu tiên xem

Thiết bị kiểm soát cửa ra vào là thiết bị chuyên dụng với hệ thống an ninh. Kiểm soát mọi hoạt động ra vào của từng đối tượng bằng điện tử hiện đại tại các điểm được và cần quản lý. Thiết bị giúp cho việc quản lý ra vào của các doanh nghiệp, công ty, cơ quan, xí nghiệp,… được bảo mật an ninh, chặt chẽ nhất. Và giúp cho người quản lý giám sát kiểm soát nguồn nhân lực một cách dễ dàng hơn.

Hệ thống kiểm soát ra vào nhằm đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho người và tài sản. Ngoài tính năng chính đó thì hệ thống kiểm soát an ninh ra vào còn được kết hợp với phần mềm chấm công. Tạo lên một giải pháp chấm công – tính lương – phân ca – kiểm soát cửa phân quyền ra vào,… cho từng đối tượng một cách chính xác nhất. Giúp các doanh nghiệp góp phần thúc đẩy quá trình tự động hóa tạo môi trường làm việc năng động chuyên nghiệp, giảm bớt chi phí cho việc quản lý nhân sự.

Nhiều thương hiệu kiểm soát cửa nổi tiếng, uy tín

Chúng tôi lựa các sản phẩm chính hãng, giá thành tốt nhất. Mang tới cho khách hàng sự an tâm, chất lượng từ hệ thống và giải pháp quản lý tốt nhất.
– Thiết bị kiểm soát cửa Onecam, Royal, Zivio, Grandstream …
Khóa cửa thông minh Dahua, Samsung, Zivio, Dessmann.
– Máy chấm công Ronald Jack, Wise Eye.
– Thiết bị cổng từ.

Tìm mua thiết bị kiểm soát cửa tại Vuhoangtelecom.vn

Chỉ cần vài phút truy cập vào website mua hàng trực tuyến Vuhoangtelecom.vn. Bạn sẽ có ngay cơ hội sở hữu những sản phẩm thiết bị kiểm soát cửa ra vào giá tốt nhất. Chọn mua hàng tại Vuhoangtelecom.vn còn giúp khách hàng tiết kiệm thời gian. Chính sách giao hàng tận nơi trên toàn quốc đồng thời hỗ trợ thanh toán khi nhận hàng.