Robot hút bụi lau nhà là gì?

Robot hút bụi lau nhà là loại máy hút bụi, lau nhà tự động với chương trình thông minh đã được lập trình sẵn giúp tự động hóa.

Thiết kế ban đầu bao gồm vận hành thủ công thông qua điều khiển từ xa. Và chế độ tự điều khiển cho phép máy tự làm sạch mà không cần đến sự điều khiển của con người.

Vì sao nên chọn robot hút bụi lau nhà?

Các tính năng chính
Chế độ làm sạch: Bao gồm chế độ làm sạch chung, chế độ lịch trình, turbo (làm sạch tối đa). Làm sạch cho góc cạnh, làm sạch khu vực được chỉ định, chế độ tại chỗ hoặc xoắn ốc để làm sạch một khu vực cụ thể và chế độ từ xa.

Lau ướt: Một số loại robot cũng có thể lau để làm sạch ướt, hút bụi tự động và lau sàn nhà trong một lần (quét và lau nhà kết hợp).

Chống va đập: Hầu hết các robot bao gồm cảm biến hồng ngoại chống rơi và chống va đập.

Chống cuộn dây: Khi tiếp cận chướng ngại vật, sẽ tự động quay đi.

Sạc tự động: Giúp robot không bị “ngủ quên” trong một góc nào đó của căn nhà khi đột ngột hết pin. Tính năng này giúp robot tự nhận biết được khi nào pin sắp hết và di chuyển về vị trí ban đầu hoặc trạm sạc tự động.

Mua robot lau nhà chính hãng ở đâu?

Để đảm bảo sản phẩm mình mua về hoạt động tốt và bền bỉ, người tiêu dùng cần lựa chọn những địa chỉ bán hàng robot lau nhà chính hãng uy tín đến từ các thương hiệu nổi tiếng. Đừng vì ham rẻ mà chọn mua hàng trôi nổi, không rõ xuất xứ, không được kiểm chứng chất lượng.

Truy cập ngay Vuhoangtelecom, địa chỉ mua sắm trực tuyến uy tín, lĩnh vực thương mại điện tử để chọn mua những sản phẩm chất lượng đảm bảo, giá cả phù hợp, dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp nhé!