Ưu đãi báo trộm giá sốc năm 2021

Sản Phẩm Nổi Bật

  • Ưu tiên xem

Nếu như muốn bảo vệ gia đình tốt hơn, không chỉ cần những mẹo vặt để phòng chống kẻ lạ đột nhập. Mà còn cần đến những thiết bị chống trộm giúp bảo vệ an toàn hơn. Vậy thì thiết bị chống trộm được định nghĩa là gì? Bao gồm có những gì? Báo động thông báo ra sao? Hãy cùng Vu Hoang Telecom tìm hiểu trong bài viết ngay bên dưới nhé!

Thiết bị chống trộm định nghĩa là gì? Gồm có những gì?

Thiết bị chống trộm được định nghĩa là gì?

Những thiết bị chống trộm gồm có loại báo động trung tâm hay loại báo động độc lập. Nhưng nếu xét riêng về tính năng thì báo động trung tâm cung cấp khả năng mở rộng cao hơn, tốt hơn. Nâng cấp nhiều tính năng báo động nhằm mục đích phục vụ cho việc chống trộm, bảo vệ tài sản.

Thiết bị chống trộm là hệ thống những thiết bị an ninh thông minh sở hữu khả năng phát hiện/ Cũng như đưa ra thông báo cảnh báo. Trong trường hợp xuất hiện sự xâm nhập bất hợp pháp không mong muốn. Vào những khu vực được bảo vệ từ trước như văn phòng, công ty hay kho xưởng…Báo động chống trộm nhanh chóng, hiệu quả. Những thiết bị máy chống trộm này có nhiều dòng sản phẩm đa dạng cả về mẫu mã, chủng loại. Có thể gắn được trong nhà, ngoài trời, gắn cửa, báo trộm hồng ngoại về đêm. Thiết bị chống trộm gia đình, chống trộm cửa nhà, bảo vệ tài sản…

Một số thiết bị chỉ có khả năng cảnh báo đột nhập nhằm làm giiảm tỉ lệ trộm cắp. Nhưng đối với những dòng cao cấp thông minh hơn thì còn có thể cảnh báo được cả những tác nhân gây hại. Báo trước những thứ có nguy cơ như báo cháy, báo khói, nhiệt độ, rò rỉ gas…

Bộ báo động toàn diện thì bao gồm những gì?

Trung tâm nhận tín hiệu được xem là bộ não chủ chốt quan trọng nhất. Bời vì chính nó chịu trách nhiệm tiếp nhận. Cũng như xử lý tín hiệu vô tuyến nhận được từ thiết bị cảm biến gửi về. Đồng thời sẽ phát ra còi hú báo hiệu ngay tại chỗ.

Đối với những dòng máy báo động hiện đại hơn thì trung tâm nhận tín hiệu còn cung cấp khả năng nhắn tin. Và gọi điện cho đầu dây bên kia. Chống trộm hồng ngoại không dây thông minh sẽ gửi thông báo về điện thoại người dùng. Hoặc cũng có thể gửi qua app. Nếu như không có trung tâm này thì cảm biến không thể hoạt động tự động. Và người dùng cũng không nhận được các cảnh báo một cách kịp thời trong trường hợp không có mặt.

Cảm biến gắn cửa cảnh báo cửa mở

Cảm biến này gồm có 2 phần là cảm biến nhận thay đổi từ tính chịu trách nhiệm phát tín hiệu. Cùng với đó là má từ có chứa một nam châm nhỏ. Khi hai bộ phận này đặt gần nhau thì cảm biến sẽ thuộc trạng thái chờ. Còn khi mà má từ được tách khỏi cảm biến thì tín hiệu vô tuyến lúc này sẽ được kích hoạt. Truyền tải qua sóng vô tuyến đi tới trung tâm. Đồng thời kích hoạt báo động. Phần cảm biến được lắp tại những vị trí cố định sẵn. Gồm khung cửa, phần tường nơi gắn cửa chính ra vào, phần cố định của tủ quần áo…Má từ gắn gần cảm biến, tại những chỗ à dễ mở như cửa tủ, cánh cửa ra vào…

Thiết bị chống trộm với cảm biến cảnh báo phát hiện có chuyển động

Đây là một trong những bộ phận quan trọng của hệ thống báo động này. Thiết bị cảnh báo đột nhập hồng ngoại được thiết kể với mắt sensor nhạy cảm. Tia laser có khả năng nhận diện thay đổi trong khu vực cảnh báo cho phép. Nếu như có người chuyển động trong khu vực lắp thiết bị hay rơi vào vùng cảnh báo. Thì cảm biến sẽ phát tín hiệu để trung tâm kích hoạt chuông báo kêu lên.

Remote bật/tắt báo động từ xa

Remote đi kèm với những bộ phận báo động của thiết bị báo chống trộm. Hỗ trợ những tính năng cơ bản gồm có bật/tắt chế độ báo động. Chế độ báo khẩn cấp tự động, chế độ Stay Arm. Khi nhấn chọn nút bấm trên remote tín hiệu thì sẽ được gửi trực tiếp đến trung tâm báo động. Và vẫn có những thay đổi ở những chế độ tương ứng.

Cảm biến báo khói và báo khí gas được trang bị mạch xử lý thông minh cùng với đó là chức năng ngậm khói, gas. Khi mức khí gas, mức khói đạt đến độ nguy hiểm cần cảnh báo thì cảm biến sẽ phát ra tín hiệu để thông báo. Những cảm biến này không phải dùng để chống trộm nhưng nó cũng góp phần bảo vệ ngôi nhà trước các nguy cơ cháy nổ có thể xảy ra.

Camera giám sát an ninh, bảo vệ, giám sát an toàn

Một số dòng camera quan sát và báo động mở cửa chống trộm thuộc cùng một hệ sinh thái. Sẽ có khả năng kết hợp và tương tác với nhau. Thực hiện các ngữ cảnh thông minh. Đồng thời cung cấp giải pháp chống trộm gia đình, hiệu quả hơn, toàn diện hơn. Vừa có thể giúp hù dọa bọn trộm, cảnh báo ngay từ xa. Vừa có khả năng ghi hình để lưu giữ bằng chứng, kiểm soát mọi tình hình thông qua điện thoại.

Nhìn chung thì một hệ thống báo trộm toàn diện sẽ bao gồm rất nhiều loại cảm biến đa dạng. Mỗi loại cũng sẽ phù hợp với từng nhu cầu cụ thể khác nhau.

Mua thiết bị chống trộm giá rẻ chính hãng ở đâu uy tín?

Hy vọng những thông tin trong bài viết này đã cung cấp cho người dùng những thông tin hữu ích. Trang bị kiến thức trong quá trình sử dụng thiết bị chống trộm cho nhà ở, văn phòng, nhà xưởng… của mình.

Vũ Hoàng Telecom hiện là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm camera an ninh, thiết bị báo động chống trộm. Hệ thống CCTV, thiết bị báo động báo cháy. Lắp đặt tổng đài điện thoại, máy chấm công uy tín, thiết bị viễn thông hiện nay. Chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cùng với đó là mức giá cạnh tranh. Cam kết bảo hành, đổi trả chính hãng theo quy định của nhà sản xuất đưa ra.

VUHOANGTELECOM – Hệ Thống Bán Lẻ Với Giá Sỉ
– Hotline mua hàng: Tại HCM (028) 35 166 166 – Tại HN (024) 6256 1111
– Website: https://vuhoangtelecom.vn