Sản Phẩm Nổi Bật

  • Ưu tiên xem

Jindian là thương hiệu đến từ Trung Quốc, nổi tiếng trên thế giới với những sản phẩm đèn năng lượng mặt trời chất lượng, mức giá phải chăng. Jindian đã có mặt trên thị trường được hơn 10 năm và đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường. Các sản phẩm đến từ thương hiệu này được khách hàng phản hồi rất tốt.

Đèn năng lượng mặt trời Jindian chất lượng, mức giá phải chăng

Hiện nay, các sản phẩm của Jindian đã có mặt ở nhiều nước như Malaysia, Pakistan, Ấn Độ và cả Việt Nam.

Tại thị trường Việt Nam, các sản phẩm của Jindian được khách hàng đánh giá tốt cả về chất lượng, mẫu mã lẫn mức giá. Công suất đa dạng đáp ứng nhiều nhu cầu chiếu sáng khác nhau. Cam kết 01 đổi 01 trong 30 ngày nếu lỗi Nhà sản xuất, bảo hành 02 năm. Đảm bảo quyền lợi cao nhất cho Quý khách hàng

Giá đèn năng lượng mặt trời Jindian

Đèn năng lượng Jindian sẽ có giá dao động từ 500.000đ đến 3.000.000đ (Từ năm trăm ngàn đồng đến ba triệu đồng). Sẽ tuỳ thuộc vào từng dòng sản phẩm và công suất mà giá đèn sẽ thay đổi.

Địa chỉ cung cấp đèn năng lượng mặt trời Jindian hính hãng, chất lượng

Đèn solar Jindian đã khẳng định được chất lượng cũng như vị thế cao tại thị trường Việt Nam.

Vuhoangtelecom cam kết cung cấp sản phẩm Jindian chính hãng được khách hàng tin tưởng và ủng hộ trong suốt thời gian qua. Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực để mang đến sản phẩm chất lượng nhất tới tay người tiêu dùng.

Một số sản phẩm nổi bật của thương hiệu Jindian:

  • Đèn đường năng lượng mặt trời: Đèn đường bàn chải và nhiều mẫu đèn đường kiểu dáng chất lượng cao khác.
  • Đèn trang trí
  • Đèn led pha năng lượng mặt trời
  • Quạt năng lượng mặt trời chổi than và không chổi than
  • Đèn treo tường, ốp tường
  • … Và các phụ kiện liên quan

Khách hàng trong khu vực nội thành HCM – HN và tỉnh lân cận có nhu cầu lắp đặt sẽ được nhân viên kỹ thuật của Vuhoangtelecom trực tiếp tư vấn và lắp đặt sản phẩm.