Ổ cắm hẹn giờ đang trở thành xu hướng tiêu dùng của nhiều khách hàng. Hãy cùng tìm hiểu sự khác nhau giữa ổ điện hẹn giờ cơ và điện tử ngay bây giờ nhé! Vậy thì nên chọn mua loại nào, sự khác biệt ở đây là gì? Tất cả sẽ được Vuhoangtelecom giải đáp trong phần tiếp theo ngay sau đây.

Sự khác biệt giữa ổ cắm hẹn giờ cơ và ổ cắm hẹn giờ điện tử là gì?

Ổ cắm hẹn giờ cơ – Giá rẻ, dễ sử dụng

Nếu như đang tìm ổ điện hẹn giờ đơn giản với mức chi phí thấp thì ổ cắm cơ là một sự lựa chọn tối ưu. Với mức chi phí thấp chỉ khoảng vài trăm nghìn đồng là đã có thể sở hữu ngay thiết bị này. Tắt mở nhanh chóng và dễ dàng, vô cùng thuận tiện. Nhất là với những khách hàng ngại dùng đồ điện tử, sợ phiền hà với những con số. Thiết bị điện loại cơ cài đặt đơn giản và cách dùng cũng dễ dàng. Nếu như có nhu cầu cài đặt thời gian trong ngày cho những thiết bị ít phải tắt mở. Lùi tắt điện khi sạc, tắt TV, bơm nước… thì dòng sản phẩm cơ hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu.

Điểm hạn chế của dòng sản phẩm dạng cơ này là ít chức năng. Và nó cũng chỉ hẹn thời gian được 1 lần, phải hẹn lại nếu như có nhu cầu. Thời gian cách nhau từ 15 – 30 phút và không chi tiết được được từng phút. Ngoài ra còn có nguy cơ sai số khi sử dụng trong thời gian dài.

Ổ cắm hẹn giờ điện tử – Thông minh, đa tính năng

Ổ cắm điện tử khắc phục những nhược điểm của dòng sản phẩm cơ. Những dòng sản phẩm này đa dạng về các chế độ hẹn giờ, cụ thể chi tiết từng phút từng giờ. Người dùng có thể linh động để tiện theo dõi, cài đặt. Thiết bị công suất lớn với số lần hẹn cao trong ngày. Có thể hẹn lặp lại mỗi ngày chỉ với một lần cài đặt duy nhất. Ổ cắm điện timer sẽ tự động hoạt động theo đúng kịch bản đã hẹn trước, không có sai số. Kể cả khi mất điện thì thông tin vẫn được lưu để dùng sau khi có điện trở lại.

Ổ cắm đếm ngược điện tử có cấu tạo phức tạp hơn so với dạng cơ. Điều này cũng phần nào làm cho người dùng có tâm lý e ngại khi mua. Giá sản phẩm cũng cao hơn so với ổ cơ do có nhiều tính năng hơn. Mang đến những trải nghiệm sử dụng tốt hơn, chất lượng hơn. Tùy vào nhu cầu mà người dùng có thể chọn mua ổ cắm hẹn giờ cho phù hợp. Nếu như có nhu cầu đặt thời gian lặp lại hằng ngày thì loại ổ điện tử chắc chắn là sự lựa chọn tốt nhất, phù hợp nhất. Mặt khác, nếu như chỉ cần hẹn thời gian đơn giản trong ngày thì có thể chọn ổ cơ. Giá rẻ hơn, tiết kiệm chi phí hơn.

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà người dùng có thể chọn thiết bị phù hợp nhất mà vẫn đảm bảo tiết kiệm chi phí. Ổ cắm cơ hẹn thời gian, cài đặt đơn giản trong ngày còn ổ điện tử có nhiều tính năng hơn.

Địa chỉ bán ổ cắm hẹn giờ chính hãng, uy tín

Trên thị trường có nhiều loại sản phẩm thiết bị ổ cắm có khả năng hẹn giờ đến từ nhiều thương hiệu khác nhau, ổ cắm Ata, Kono, Goman, Kawasan…Rất khó để kết luận loại nào tốt nhất. Nhưng Vuhoangtelecom tự tin là đơn vị chuyên cung cấp ổ cắm thông minh, lắp đặt hệ thống camera an ninh chính hãng. Với mức giá cạnh tranh trên thị trường hiện nay.

Chúng tôi sẽ đồng hành cùng khách hàng đế mang đến những sản phẩm chất lượng. Cam kết sản phẩm chính hãng được bảo hành theo đúng quy định nhà sản xuất. Dịch vụ bán hàng tận tâm, dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp. Tư vấn hỗ trợ miễn phí tại địa chỉ website vuhoangtelecom.vn. Hotline 1900 9259. Báo giá nhanh chóng, cập nhật liên tục, nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.