Thẻ nhớ Lexar là một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực lưu trữ dữ liệu. Được nhiều khách hàng đánh giá cao và đã khẳng định được chất lượng trong nhiều năm qua. Đáp ứng đa dạng nhiều nhu cầu của khách hàng.

Thẻ nhớ Lexar của nước nào? Dùng tốt không?

Lexar là thương hiệu nổi tiếng được thành lập vào năm 1996. Nhanh chóng trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu của ngành công nghiệp lưu trữ dữ liệu. Nhất là về mảng thẻ nhớ và ổ đĩa USB.

Lexar chuyên sản xuất những dòng sản phẩm về lưu trữ dữ liệu như thẻ nhớ SD, micro SD hay CompactFlash. Những sản phẩm có nhiều loại với dung lượng cũng như tốc độ truyền tải khác nhau. Phục vụ được đa dạng những nhu cầu từ người dùng. Bao gồm cả người dùng cá nhân hay tổ chức.

Lexar áp dụng những công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực sản xuất sản phẩm lưu trữ. Chẳng hạn bộ nhớ flash NAND hay những công nghệ nâng cao giúp cải thiện hiệu suất, cải thiện tốc độ. Những thẻ nhớ Lexar được thiết kế nhằm mục đích hỗ trợ chụp ảnh chất lượng cao, quay video chất lượng cao. Sản phẩm dành cho nhiều đối tượng người dùng khác nhau.

Thẻ nhớ Lexar dùng cho hệ thống camera giám sát, hỗ trợ cho các nhiếp ảnh gia. Cũng như là công cụ đắc lực cho người làm về đa phương tiện. Đến năm 2017 thì Lexar được bán cho tập đoàn Ryman Hospitality Properties. Thẻ nhớ Lexar được đánh giá là có hiệu suất ổn định và chất lượng tốt. Phù hợp với giá thành và hiệu quả mà nó đem lại.

Thẻ nhớ lưu trữ Lexar có những ưu điểm gì nổi bật? Giá bao nhiêu?

Thẻ nhớ Lexar sở hữu những ưu điểm sau:

  • Hiệu suất tốt, đa dạng các dòng sản phẩm: Lexar mang đến cho người dùng những sản phẩm, thiết bị có hiệu suất tốt. Nhất là trong việc truyền tải dữ liệu và xử lý hình ảnh. Thẻ nhớ Lexar phù hợp với hệ thống an ninh cũng như phù hợp để quay video chất lượng cao. Bên cạnh đó, nhờ có sự đa dạng các dòng thẻ nhớ. Như thẻ nhớ SD, microSD mà người dùng có thêm nhiều những sự lựa chọn đa dạng khác nhau.
  • Thẻ nhớ dung lượng cao, chất lượng tốt: Có những dòng thẻ dung lượng lưu trữ lớn, phục vụ cho nhu cầu lưu trữ đa phương tiện. Ngoài ra còn có thẻ dung lượng thấp dành cho việc lưu trữ cơ bản. Nhờ uy tín trong ngành thiết bị lưu trữ nên sản phẩm thẻ nhớ Lexar có chất lượng tốt. Cùng với đó là độ tin cậy trong bảo mật và an toàn thông tin.
  • Tương thích với nhiều thiết bị: Thẻ nhớ tương thích với nhiều thiết bị, từ điện thoại, máy ảnh đến camera an ninh. Và cả những thiết bị đa phương tiện khác. Với nhiều tuỳ chọn dung lượng và tốc độ thì người dùng có thể chọn được sản phẩm ưng ý nhất. Đáp ứng tốt nhất tiêu chí sử dụng đặt ra.

Giá thẻ nhớ camera Lexar bao nhiêu tiền?

Giá của sản phẩm thẻ nhớ Lexar có thể thay đổi dựa vào từng loại thẻ khác nhau, dung lượng lưu trữ. Cũng như tốc độ truyền tải của thẻ. Những sản phẩm có dung lượng lớn cũng như có tốc độ cao hơn thì giá thành sẽ cao hơn. Tương tự thì giá của thẻ nhớ cũng bị ảnh hưởng bởi các yếu tố tình hình thị trường, cạnh tranh sản phẩm. Nhu cầu mua hàng hay những yếu tố về kinh tế khác.

Tuy nhiên những thông tin tham khảo này chỉ mang tính tương đối. Trước khi chọn mua thì nên xem xét thông tin một cách chi tiết. Đồng thời xem đánh giá của người dùng khác để lựa chọn được sản phẩm phù hợp. Để biết chính xác giá bao nhiêu thì nên xem trên các website thương mại điện tử. Hoặc đển trực tiếp tại cửa hàng cho cụ thể hơn.

Thẻ nhớ camera Lexar có bao nhiêu loại? Mua ở đâu giá tốt?

Thẻ nhớ Lexar nói chung có nhiều loại nhằm mục đích phục vụ đa dạng nhu cầu người dùng về lưu trữ dữ liệu. Một số loại cơ bản có thể kể đến như:

  • Thẻ nhớ SD: Lexar có các loại thẻ nhớ SD với dung lượng và tốc độ truyền tải khác nhau. Dùng cho máy ảnh, máy quay hay những thiết bị số khác.
  • Thẻ nhớ microSD: Thẻ nhớ nhỏ gọn dùng trong máy ảnh chuyên nghiệp, camera. Và những thiết bị sở hữu khả năng xử lý dữ liệu lớn khác.
  • CompactFlash (CF) cards: Đây là thẻ nhớ lớn hơn, dùng cho những máy ảnh chuyên nghiệp. Hay các thiết bị có khả năng xử lý dữ liệu lớn.
  • Thẻ nhớ XQD và CFast:  Thẻ nhớ chuyên dụng, có thể dùng cho máy ảnh hay thiết bị chuyên dụng cho tốc độ và hiệu suất cao.
  • USB Flash Drives: Bên cạnh đó thì Lexar cũng cung cấp những ổ đĩa USB có nhiều dung lượng khác nhau. Dễ dàng hỗ trợ trong việc chia sẻ và lưu dữ liệu.

Những thẻ nhớ được chia thành nhiều dòng sản phẩm với mẫu mã, công dụng, dung lượng và tốc độ khác nhau. Để biết cụ thể hơn, hãy tra cứu thông tin trên website hoặc đến cửa hàng nhờ nhân viên tư vấn.

Vuhoangtelecom là địa chỉ chuyên cung cấp các dòng sản phẩm thẻ nhớ lưu trữ đến từ nhiều thương hiệu uy tín, trong đó có Lexar. Đảm bảo chất lượng và dịch vụ tốt nhất khi đến tay người tiêu dùng. Liên hệ Hotline hoặc truy cập website vuhoangtelecom.vn để được hỗ trợ đặt hàng, mua hàng, hỗ trợ kĩ thuật. Và giải đáp thắc mắc liên quan.