Nếu đang có nhu cầu tìm hệ thống báo động chống trộm với khả năng cảnh báo khẩn cấp qua cuộc gọi. Thì thiết bị báo trộm qua điện thoại (báo trộm dùng SIM) chính là đáp án phù hợp nhất dành cho bạn. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Thiết bị báo trộm qua điện thoại định nghĩa là gì? Có những ưu điểm gì?

Thiết bị chống trộm dùng SIM là gì?

Báo trộm dùng SIM là thiết bị báo động an ninh tại chỗ chủ yếu dùng còi hú. Thực hiện các cuộc gọi điện thoại, nhắn tin đến cho chủ nhà nhằm giúp chủ nhà có được những biện pháp xử lý kịp thời. Trong trường hợp có kẻ lạ đột nhập hay lẻn vào khu vực lắp của cảm biến. Thiết bị sẽ được tích hợp thêm khe gắn SIM điện thoại bên trong.

Ưu điểm của báo trộm qua điện thoại dùng SIM

Nhờ sử dụng cơ chế dùng SIM báo qua điện thoại mà thiết bị sở hữu nhiều ưu điểm:

  • Bảo vệ an toàn 24/24 cho tài sản, con người, bất động sản…
  • Nâng cao mức độ cảnh báo bằng sự kết hợp hài hòa giữa báo động bằng còi và báo động trực tiếp qua số điện thoại
  • Báo động sớm giúp xử lý những kẻ xấu có ý định đột nhập
  • Bảo vệ cho những người thân trong nhà, đặc biệt là người già và trẻ em. Khi có cuộc gọi khẩn cấp đến từ thiết bị thì chủ nhà sẽ có được biện pháp phù hợp để xử lý
  • Giúp chủ nhà luôn an tâm khi đi vắng, luôn an toàn khi ra khỏi nhà hay lúc về đêm khi đang ngủ

Nguyên lý hoạt động của chống trộm báo qua điện thoại

Trong trường hợp có kẻ gian đột nhập thì các đầu dò cảm biến (cảm biến hồng ngoại, cảm biển cửa, vỡ kính, cảm biến hàng rào…) sẽ gửi tín hiệu về loa báo. Hay gửi tín hiệu cho bộ xử lý trung tâm, mạch báo trộm qua điện thoại (nếu có). Lúc này, loa sẽ phát ra tiếng hú với công suất lớn giúp xua đuổi tội phạm. Cũng đồng thời giúp cảnh báo cho người xung quanh. Nó cũng ngay lập tức gọi cho số điện thoại đã đăng ký trước đó.

Khi có trung tâm báo động thì trung tâm này sẽ tiếp nhận và xử lý tín hiệu từ cảm biến, loại bỏ những cảnh báo giả. Tiếp theo, thiết bị sẽ chuyển tín hiệu báo động này đến cho còi báo. Thực hiện cuộc gọi khẩn cấp đến cho số điện thoại đã cài đặt. Nếu chủ nhà nhận được cảnh báo thì có thể thực hiện những thao tác xử lý như gọi cho công an hay hét lớn cho những người xung quanh nghe thấy. Ứng phó với tình huống hiện tại, giảm thiểu tối đa thiệt hại.

Tại sao nên dùng báo trộm qua điện thoại?

Nếu như là người thường phải đi xa, vắng nhà nhiều ngày thì he thong bao trom qua dien thoai chính là giải pháp giúp cảnh báo khi có sự cố. Trong trường hợp bạn sở hữu công ty, văn phòng, cửa hàng… thì khi có trộm đột nhập. Thiết bị sẽ cảnh báo khẩn cấp qua điện thoại bất cứ khi nào. Lúc này chỉ cần liên hệ cho công an gần nhất để được hỗ trợ.

Khi lắp thiết bị báo động chống trộm qua điện thoại (dùng SIM) cho ngôi nhà thì kể cả khi đi vắng, đi chơi hay ra công viên. Thậm chí là khi bạn đang say giấc thì vẫn biết được có bị trộm hay không. Bởi vì thiết bị sẽ thông báo ngay cho chủ nhà, có biện pháp xử lý nhanh chóng.

Những khu vực nên lắp đặt thiết bị báo trộm dùng SIM:

  • Sân vườn, cổng trước nhà, hàng rào cổng
  • Cửa chính, hành lang
  • Ban công, cửa sau
  • Sân thượng, khu để xe

Mua thiết bị báo trộm dùng SIM ở đâu giá tốt, chính hãng?

Với những ưu điểm và tính năng kể trên thì thiết bị báo trộm qua điện thoại dùng SIM là giải pháp hiệu quả giúp đảm bảo an toàn cho con người và tài sản. Nhờ tính linh động, tiện lợi cùng mức giá phải chăng. Mà báo động dùng SIM ngày càng chinh phục được những vị khách khó tính. Trở thành sản phẩm có thị phần cao, bán chạy trên thị trường.

Vuhoangtelecom tự hào là đối tác chuyên cung cấp, triển khai các giải pháp báo động chống trộm. Những sản phẩm đến từ nhiều thương hiệu uy tín trong và ngoài nước. Bao gồm Karassn, Picotech, NetworX, Goman… Cam kết chính hãng, giá thành cạnh tranh đi kèm dịch vụ khách hàng vượt trội. Đội ngũ kĩ thuật viên, đội ngũ hỗ trợ tư vấn luôn nhiệt tình, tận tâm, giải đáp bất cứ thắc mắc nào của khách hàng.

Liên hệ đặt hàng, nhận báo giá mới nhất qua số Hotline 1900 9259. Hoặc để lại thông tin trong mục bình luận tại địa chỉ vuhoangtelecom.vn. Bạn sẽ được giải đáp bất cứ điều gì bạn cần.