GIỚI THIỆU HỆ THỐNG VUHOANGTELECOM

Hệ thống VUHOANGTELECOM.VN đang trở thành một trong những website chuyên bán lẻ các thiết bị an ninh giám sát, thiết bị điện tử, thiết bị số, giải pháp smarthome, cùng với dịch vụ lắp đặt, bảo trì thiết bị,… có tên tuổi tại thị trường Việt Nam, với các chi nhánh tại TP.Hồ Chí Minh, Hà Nội. Với khát khao mang tới sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng, phát triển thương hiệu bằng giá trị cốt lõi là niềm tin của khách hàng, công ty luôn cố gắng nỗ lực để cập nhật, phát triển không ngừng nghỉ.

Hệ thống bán lẻ với giá sỉ Vuhoangtelecom

QUÁ TRÌNH THÀNH LẬP

Thương hiệu được hình thành từ năm 2006, với Slogan ”Gives You A Sense Of Security- Mang đến cho bạn cảm giác an toàn”. VUHOANGTELECOM đã nhanh chóng phát triển mạnh mẽ và nhận được sự tin tưởng của đa số các khách hàng trên khắp cả nước. Với sự tăng trưởng vượt trội chúng tôi đã trở thành đối tác chiến lược của nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới.

QUAN ĐIỂM KINH DOANH

“Chúng tôi không chỉ bán 1 sản phẩm, chúng tôi mang đến cho bạn 1 giải pháp hoàn hảo. Chúng tôi không chỉ cung cấp sản phẩm tốt, chúng tôi mang đến cho bạn sự hiệu quả”

Trụ sở công ty Vuhoangtelecom tại quận Bình Thạnh
Trụ sở công ty Vuhoangtelecom tại quận Bình Thạnh

Với đội ngũ nhân sự gần 100 nhân viên đầy kinh nghiệm và nhiệt huyết, chúng tôi luôn luôn cải tiến chất lượng sản phẩm và dịch vụ nhằm hoàn thiện hơn, đáp ứng ngày càng cao hơn nữa những yêu cầu của khách hàng.. Giữ vững vị trí đứng đầu trong việc cung cấp sản phẩm & dịch vụ đến với khách hàng tại thị trường Việt Nam.

Các kênh truyền thông online chính thức:

– Website: https://vuhoangtelecom.vn/

– Fanpage FB:

+ Kênh bán lẻ: https://www.facebook.com/vuhoangtelecom

+ Kênh dịch vụ: https://www.facebook.com/lapdatvuhoangservice

– Youtube: https://www.youtube.com/c/VuhoangtelecomChannel

– Tiktok: https://www.tiktok.com/@vuhoangtelecom.vn/

– Zalo OA: https://zalo.me/4227899741012417751

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Tầm nhìn:

– Là chuỗi bán lẻ các sản phẩm công nghệ hàng đầu với độ phủ rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Sứ mệnh:

– Với sứ mệnh phụng sự, chúng tôi đem đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm và những dịch vụ ưu việt, qua đó tạo nên những giá trị tốt đẹp hơn cho cộng đồng và cuộc sống.

CÁC LĨNH VỰC KINH DOANH

– Cung cấp các thiết bị an ninh giám sát, báo động chống trộm, thiết bị kiểm soát cửa, thiết bị điện tử, thiết bị công nghệ số, thiết bị viễn thông, thiết bị smarthome,…

– Thiết kế giải pháp tổng thể (thiết kế hệ thống, xây dựng, thi công hệ thống an ninh, hệ thống kiểm soát ra vào, hế thống nhà thông minh,…)

– Tư vấn và đào tạo cho khách hàng

– Các dịch vụ bảo hành, bảo trì…

Qua thời gian hoạt động, VUHOANGTELECOM đã tạo được uy tín và sự tin cậy của khách hàng giúp công ty ngày càng lớn mạnh trong các lĩnh vực hoạt động.

*** Xem thêm:

NHỮNG THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC

Với nỗ lực không ngừng, bằng uy tín về chất lượng, VUHOANGTELECOM đã khẳng định năng lực của mình và được ghi nhận thông qua các giải thưởng, bằng khen, giấy chứng nhận của các hiệp hội doanh nghiệp, khách hàng bình chọn.

Năm 2011 là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam, VUHOANGTELECOM vinh dự đón nhận danh hiệu “Top 100 sản phẩm – dịch vụ tốt nhất” do người tiêu dùng bình chọn, đại diện cho ngành thiết bị an ninh, viễn thông.

Năm 2012, VUHOANGTELECOM vinh dự đón nhận giải thưởng “Typical Brand – Thương hiệu tiêu biểu 2012” do Hội Chống gian lận thương mại và Hỗ trợ người tiêu dùng TPHCM (AFCA) trao tặng.

Thành tích danh hiệu Top 100 sản phẩm - dịch vụ tốt nhất
Thành tích danh hiệu Top 100 sản phẩm – dịch vụ tốt nhất
Thành tích giải thưởng Typical Brand – Thương hiệu tiêu biểu 2012
Thành tích giải thưởng Typical Brand – Thương hiệu tiêu biểu 2012

Năm 2013, VUHOANGTELECOM được bình chọn và chứng nhận “Trusted Quality Supplier – Nhà cung cấp chất lượng 2013″ do Trung tâm Đánh giá chỉ số Tín nhiệm Châu Á Thái Bình Dương khảo sát và Tổ chức chứng nhận NQA (National Quality Assurance) – Vương Quốc Anh giám sát chất lượng.

Năm 2014, VUHOANGTELECOM vinh dự đón nhận bằng chứng nhận Sao Vàng Doanh Nghiệp Xuất Sắc 2014 cùng với biểu tượng Gold Star Doanh Nghiệp Xuất Sắc 2014 chuyên nghành hàng thiết bị an ninh và viễn thông tại Việt Nam.

Năm 2018, VUHOANGTELECOM vinh dự đón nhận bằng chứng nhận Top 10 “Sản Phẩm dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng năm 2018” chuyên nghành hàng thiết bị an ninh và viễn thông tại Việt Nam.

CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN

Trong thời gian tới, Ban Giám Đốc đã vạch ra chiến lược đưa VUHOANGTELECOM trở thành Hệ thống bán lẻ ngành hàng CCTV – Viễn thông – Điện máy lớn nhất tại Việt Nam.

Định vị thương hiệu hệ thống VUHOANGTELECOM là một địa điểm mua sắm HIỆN ĐẠI – TIN CẬY – GẦN GŨI đối với người tiêu dùng.

Trong những năm tiếp theo, công ty sẽ tiến hành hoàn chỉnh hệ thống VUHOANGTELECOM khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam để tạo thành một chuỗi liên hoàn vững chắc, lớn mạnh; phục vụ tối đa nhu cầu mua sắm của khách hàng.

Với chiến lược kinh doanh phát triển rộng và đa dạng nguồn hàng tập trung vào các ngành hàng: Thiết Bị An Ninh – Smart Home – Thiết Bị Số để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Về chiến lược Marketing, Ban Giám Đốc đã tập trung ngân sách để phát triển thương hiệu VUHOANGTELECOM và đưa hệ thống đến gần hơn với người tiêu dùng.

Ngoài ra, công ty còn chú trọng và đẩy mạnh việc phối hợp chặt chẽ với các tập đoàn ngành CCTV, Điện tử hàng đầu thế giới xây dựng các chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhằm mang lại sự hài lòng và quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

5/5 (1 Review)