Loa thông minh OLLI MAIKA sử dụng công nghệ trợ lý ảo thuần Việt MAIKA, cho phép người dùng giao tiếp với công nghệ và điều khiển các thiết bị gia đình bằng tiếng Việt. OLLI MAIKA luôn được nâng cấp và phát triển cả về tính năng lẫn nội dung để giúp cuộc sống của người Việt tiện nghi và thú vị hơn mỗi ngày.

Loa MAIKA sở hữu sắc đen trung tính và đèn LED gồm các màu xanh dương, xanh lá, xanh lá chuối, trắng, đỏ, cam, vàng xuất hiện tùy theo những trạng thái khác nhau của loa. Thân loa hình trụ tròn đứng mang lại sự chắc chắn và bền vững. Các nút bấm vật lý gồm nút kích hoạt OLLI MAIKA, tăng/giảm âm lượng và tắt micro được đặt ở phía trên cùng.

Với thiết kế đơn giản và tinh tế, loa thông minh OLLI MAIKA dễ dàng phù hợp với nhiều phong cách nội thất khác nhau.

Địa chỉ bán loa thông minh OLLI MAIKA giá rẻ, bảo hành chính hãng

Vuhoangtelecom là trang mua bán loa thông minh OLLI chất lượng cao. Các sản phẩm đều được bảo hành 12 tháng, có hỗ trợ giao hàng COD toàn quốc. OLLI MAIKA được người dùng đánh giá cao về sự tiện dụng, an toàn và chế độ bảo hành, hậu mãi chu đáo.

Để tham khảo giá tốt nhất, bạn chỉ cần truy cập vào trang web là đã có thể thỏa thích xem và mua nhanh chóng. Đừng bỏ lỡ nhé!