Cách lựa chọn Bộ lưu điện-UPS tốt và phù hợp nhất

Bộ lưu điện hay còn được gọi là UPS là một hệ thống cung cấp nguồn điện liên tục với các chức năng chủ yếu như: Chức năng chính của UPS dùng để lưu trữ điện, ổn tần, ổn áp, lọc nhiễu, chức năng bảo vệ chống xung và giao tiếp truyền thông …

Bộ lưu điện còn có thể cung cấp điện năng trong khoảng thời gian tương ứng với công suất thiết kế nhằm duy trì hoạt động của thiết bị điện không bị gián đoạn khi điện lưới gặp sự cố.

Hiện tại, Vuhoangtelecom đang cung cấp các loại sản phẩm liên quan như:

  • Bộ lưu điện cho camera
  • Bộ lưu điện tổng đài

Cách chọn mua bộ lưu điện tốt, hợp lý nhất

Lựa chọn theo mục đích sử dụng: Chọn mua dòng UPS Offline nếu thời gian sử dụng ít. Hoặc UPS Online nếu sử dụng quy mô lớn.

Lựa chọn theo công suất thiết kế: Thường được ghi thông tin trên máy với công suất sử dụng cho phép. Đảm bảo hoạt động liên tục trong quá trình xử lý công việc. Cũng như đảm bảo tuổi thọ lâu dài. Về nguyên tắc, người dùng tính toán và lựa chọn mua bộ lưu điện UPS có công suất lớn hơn hoặc bằng với công suất cần sử dụng.

>>>Có thể bạn quan tâm: Cách chọn camera chống trộm phù hợp nhất!

Nên lựa chọn bộ lưu điện chính hãng với các tính năng đa dạng như: Tự động chẩn đoán khi khởi động. Tự động khởi động khi có điện lưới, tự động sạc ắc quy ngay cả khi UPS tắt.

Cần tìm hiều và lựa chọn bộ lưu điện chính hãng: Với thương hiệu nổi tiếng với chất lượng đảm bảo và người dùng tin tưởng lựa chọn. Các dòng bộ lưu điện chính hãng đã vượt qua được những bài kiểm tra gắt gao của hãng. Nên người sử dụng luôn an tâm trong quá trình sử dụng, với tuổi thọ cao.

Địa chỉ bán Bộ lưu điện-UPS giá tốt

Vuhoangtelecom.vn là trang mua bán camera quan sát, chuông hình, báo trộm, tổng đài, thiết bị Smarthome chất lượng cao. Sản phẩm Bảo hành chính hãng, Miễn phí vận chuyển, Thanh toán tận nhà tại TP.HCM và Toàn Quốc.

Lựa chọn mua hàng tại Vuhoangtelecom.vn, Quý khách được đảm bảo:

  • Hàng chính hãng có bảo hành
  • Giá hợp lý, chiết khấu cao
  • Nhiều chương trình khuyến mãi và quà tặng
  • Giao hàng nhanh trong 24h
  • Tư vấn miễn phí hoặc gọi điện đặt hàng trực tiếp

Để tham khảo giá tốt nhất, bạn chỉ cần truy cập vào trang web là đã có thể thỏa thích xem được rồi. Ngoài ra, bạn còn có thể săn các cơ hội nhận voucher ưu đãi giá trị cao để tiết kiệm hơn khi mua sắm nữa. Đừng bỏ lỡ nhé!

VUHOANGTELECOM – Hệ Thống Bán Lẻ Với Giá Sỉ
– Hotline mua hàng: Tại HCM (028) 35 166 166 – Tại HN (024) 6256 1111
– Website: https://vuhoangtelecom.vn