Mua thẻ nhớ 16Gb giá rẻ chính hãng bao nhiêu tiền, mua ở đâu? Địa chỉ cung cấp thẻ nhớ uy tín tại TPHCM, Hà Nội và những khu vực khác. Tham khảo ngay nhé!

Thẻ nhớ camera và thẻ nhớ 16Gb nói riêng có những công dụng gì?

Những công dụng của thẻ nhớ camera

 • Lưu dữ liệu video và hình ảnh: Thẻ nhớ cho phép lưu trữ dữ liệu video, hình ảnh. Khi thẻ nhớ đầy thì có thể xóa dữ liệu cũ và ghi đè dữ liệu hình ảnh mới lên.
 • Sao lưu dữ liệu: Thẻ nhớ trên camera còn có khả năng sao lưu những file quan trọng. Bao gồm video, âm thanh, hình ảnh hay bất kỳ dữ liệu nào khác trên máy tính, ổ cứng.
 • Chia sẻ nội dung dữ liệu: Thẻ nhớ trên camera còn được dùng để chia sẻ các video, âm thanh hay hình ảnh với người khác. Thông qua chuyển đổi giữa những thiết bị với nhau, từ thiết bị này sang thiết bị khác.
 • Sử dụng làm bộ nhớ mở rộng: Thẻ nhớ Micro SD 16Gb nói riêng còn được dùng làm bộ nhớ mở rộng dành cho thiết bị điện tử. Chẳng hạn camera, điện thoại, máy tính…

Với những công dụng kể trên thì thẻ nhớ camera là một phụ kiện hỗ trợ đắc lực dành cho người dùng hiện nay.

Thẻ nhớ SD, Micro SD 16Gb được sử dụng như thế nào?

Thẻ nhớ 16Gb được dùng nhiều cho các thiết bị điện tử, bao gồm:

 • Máy chụp hình: Thẻ 16Gb có dung lượng đủ để thiết bị lưu trữ những hình ảnh độ phân giải cao
 • Điện thoại: Phụ kiện này được dùng để mở rộng bộ nhớ trong trên điện thoại. Cho phép lưu những ứng dụng hình ảnh, video và nhiều dữ liệu khác
 • Tablet/máy tính bảng: Thiết bị lưu trữ này cũng được dùng trong việc mở rộng bộ nhớ trong của máy tính bảng
 • Máy nghe nhạc/máy đọc sách: Phụ kiện lưu trữ này giúp lưu giữ nhiều bài hát và cho phép mang đi trong quá trình di chuyển. Ngoài ra với dung lượng 16Gb còn giúp lưu được nhiều tài liệu, sách truyện yêu thích.
 • Camera: Thẻ nhớ 16Gb dùng để lưu trữ dữ liệu của camera. Trích xuất, xem và quản lý hệ thống CCTV

Có thể nói dòng thẻ nhớ 16Gb được dùng cho nhiều thiết bị khác nhau và nhiều mục đích khác nhau. Tùy vào nhu cầu và mong muốn lưu trữ của người dùng.

Mua thẻ nhớ 16Gb lưu trữ trong bao lâu?

Thẻ nhớ camera tương tự như bộ nhớ flash và được dùng để lưu trữ hình ảnh/dữ liệu video. Có nhiều loại phổ biến như SD, CompactFlash (CF), XD-Picture Card (XD) hay Memory Stick (MS). Nó sẽ lưu trữ dữ liệu trong một khoảng thời gian. Và khoảng thời gian này còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, gồm có:

 • Thương hiệu sản phẩm: Những thương hiệu khác nhau sẽ có chất lượng và tuổi thọ khác nhau. Thẻ nhớ SanDisk, Samsung hay Kingston thường có chất lượng và tuổi thọ cao hơn. So với những dòng sản phẩm không biết rõ nguồn gốc.
 • Điều kiện lưu trữ: Nhiệt độ, độ ẩm không khí cũng làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của phụ kiện. Hãy nhớ bảo quản thiết bị trong môi trường khô ráo, mát mẻ, không bị ẩm mốc.
 • Số lần sử dụng: Số lần ghi/xóa dữ liệu cũng làm ảnh hưởng đến tuổi thọ thiết bị. Nếu như dùng thường xuyên thì dễ bị hư hỏng hơn. Thời gian trung bình để lưu dữ liệu trên thẻ nhớ 16Gb là từ 3 – 7 ngày.

Không thể đưa ra chính xác thời gian lưu trữ của thiết bị. Bởi vì nó còn phụ thuộc vào loại dữ liệu. Và tính năng ghi hình phát hiện chuyển động liên tục. Hãy nhớ bảo quản đúng cách để sản phẩm lưu trữ được trong nhiều năm.

Thẻ nhớ 16Gb bao nhiêu tiền? Địa chỉ bán thẻ nhớ 16Gb giá rẻ TPHCM

Giá của thẻ nhớ 16Gb sẽ khác nhau, nó tùy vào từng thương hiệu và độ phổ biến. Cũng như chất lượng và địa chỉ cung cấp sản phẩm. Mức giá trung bình sẽ dao động từ vài trăm nghìn đồng. Thẻ nhớ chất lượng tốt hơn, ghi hình tốt hơn thì giá cũng cao hơn. Hãy tìm đến một địa chỉ uy tín nơi cung cấp sản phẩm chính hãng để mua sản phẩm.

Nên cân nhắc tới những yếu tố sau đây:

 • Chất lượng sản phẩm: Đảm bảo sản phẩm phải có chất lượng tốt nhất. Chú ý đến thương hiệu, xuất xứ cũng như chế độ bảo hành
 • Giá cả: Mua thẻ nhớ phải được cân đối với chất lượng sản phẩm và tình hình thị trường. Hãy so sánh giá tại nhiều cửa hàng khác nhau để có được sự lựa chọn tốt nhất
 • Dịch vụ hậu mãi: Những địa chỉ bán thẻ nhớ 16Gb có dịch vụ hậu mãi tốt. Sẽ hỗ trợ và bảo hành nhanh chóng, kịp thời và đảm bảo
 • Phong cách bán hàng: Phong cách chuyên nghiệp sẽ giúp bạn an tâm hơn khi lựa chọn sử dụng sản phẩm, dịch vụ

Vuhoangtelecom là địa chỉ chuyên mua bán thẻ nhớ 16Gb giá rẻ nói riêng và thẻ nhớ camera chính hãng nói chung. Cam kết mang đến cho khách hàng những điều tốt nhất, cả kể chất lượng lẫn giá thành. Không chỉ tạo dựng một thương hiệu uy tín. Mà còn đem đến những trải nghiệm sử dụng tốt nhất với mức giá hợp lý. Bộ phận nhân sự chuyên môn cao, chuyên nghiệp và tận tâm. Đảm bảo làm hài lòng bất cứ yêu cầu khắt khe nào.

Liên hệ số Hotline 1900 9259 để được tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời.