Công nghệ IOT là gì? Ứng dụng của Camera IoT

Từ vài năm nay, “Internet của vật dụng” (Internet of Things – IoT) là một trong những yếu tố quan trọng của mọi dự báo về công nghệ tương lai. IoT (Internet of Things) có nghĩa là liên kết các thiết bị với nhau.

Bán lẻ là một trong những ngành vận động nhanh nhất. Thích ứng nhanh nhất với xu hướng Internet of Things (IoT) đến từ các nhà tích hợp hệ thống – nhằm mang lại sự quản lý tốt hơn. Đi kèm tối ưu doanh nghiệp. Lợi ích lớn nhất từ việc triển khai camera giám sát công nghệ IoT dành cho các đơn vị bán lẻ. Khi họ có thể thu thập thông tin khách hàng dễ hơn. Từ đó nâng cao chất lượng trải nghiệm của khách hàng tại điểm bán.

Camera công nghệ IoT có thể sử dụng cho các mục đích dưới đây:

  • Phân tích hành vi khách hàng: Thu thập tần suất thăm cửa hàng của một khách hàng nhất định, thời gian một khách đứng trước một kệ hàng…
  • Điều phối nhân viên: Theo dõi luồng khách trong cửa hàng. Từ đó điều phối nhân viên hợp lý hơn để giảm thiểu tối đa thời gian khách phải chờ đợi để được phục vụ.

>>>Xem thêm: Giá camera 360 độ chính hãng mới nhất!

Tối ưu kế hoạch nhập hàng: Giám sát hình ảnh kết hợp cùng bản đồ nhiệt có thể chỉ ra sự tương tác giữa khách hàng và sản phẩm. Từ đó người quản lý đưa ra kế hoạch nhập hàng hợp lý hơn.

Đo lường hiệu quả của các chiến dịch marketing – khuyến mãi: Bằng việc kết hợp camera, phân tích hình ảnh và hệ thống thanh toán PoS. Các nhà quản lý có thể đánh giá dữ liệu bán hàng, kết nối với hồ sơ khách hàng (gồm các thông tin như giới tính, độ tuổi…).

Địa chỉ bán camera IoT chính hãng, chất lượng, giá tốt

Vuhoangtelecom.vn – chuyên cung cấp các sản phẩm camera IoT mới nhất, camera wifi. Để tham khảo giá camera IoT tốt nhất, bạn chỉ cần truy cập vào trang web là có ngay. Đừng bỏ lỡ nhé!