Sản Phẩm Nổi Bật

Sản phẩm Camera hành trình HIKVISION (HikDashcam) ra mắt thị trường Việt Nam vào tháng 10/2020. Với sứ mệnh góp phần mang đến sự an toàn cho mỗi chuyến hành trình, Hikvision Dashcam đã trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu của người ngồi sau vô- lăng.

Tại sao Dashcam Hikvision lại quan trọng?

Camera hành trình ghi lại trung thực tất cả những gì trong tầm quan sát của nó. Giúp bảo vệ xe, bảo vệ chủ xe và tránh những tranh cãi không cần thiết khi lỡ xảy ra va chạm. Trên thực tế, camera hành trình có khả năng đơn giản hóa công việc của cảnh sát tại hiện trường vụ tai nạn. Nên cực kỳ được ưa chuộng và sử dụng trên thế giới.

>>>Tham khảo ngay: Giá camera Hikvision chính hãng mới nhất!

Ngoài ra, phía trước tay lái luôn là những “kỳ quan”. Những chủ xe có gu hoặc thích đi phượt thường sử dụng hình ảnh và clip. Được thu lại tự động thông qua camera hành trình. Để kể câu chuyện, chia sẻ những trải nghiệm của mình.

Hikvision Dashcam - Camera hành trình ô tô thế hệ mới chất lượng

Sản phẩm camera hành trình Hikvision nào bán chạy tại Việt Nam?

Camera hành trình ô tô Hikvision phiên bản dành riêng cho thị trường Việt Nam. Với độ bền vượt trội so với các thương hiệu camera cùng phân khúc. Có những tính năng nổi bật như cảnh báo giới hạn tốc độ, nhắc nhở khi xe phía trước di chuyển, độ phân giải lên tới 8K,… Kể cả khi xem trên màn hình hiển thị hay khi đã xuất video xuống để xem trên điện thoại, máy tính, TV.

Sản phẩm Hikvision Dashcam được bán giá tốt, chính hãng tại Vuhoangtelecom. Quý khách hàng xin vui lòng liên hệ Hotline 1900.9259 để được hỗ trợ ưu đãi tốt nhất.