Camera quan sát UNIARCH với thế mạnh với các sản phẩm IP hoàn toàn mới sở hữu hiệu suất cao và các tính năng tiên tiến. UNIARCH là thương hiệu riêng của UNIVIEW – là công ty tiên phong và dẫn đầu về giám sát video IP, đứng thứ 3 về doanh thu tổng thể (sau Hikvision và Dahua) và đứng thứ 12 thế giới. Sở hữu đội ngũ R & D sáng tạo và khả năng kiểm soát chất lượng hàng đầu trong ngành, Uniview đã gia nhập thị trường nước ngoài vào năm 2014.

Uniarch có khả năng cung cấp Ultra 265, băng thông tối đa 95% và giảm dung lượng lưu trữ. Phạm vi hoạt động rộng để đảm bảo hình ảnh tuyệt vời với sự khác biệt đáng kể về độ chiếu sáng của tiền cảnh và hậu cảnh.

Cung cấp camera Uniarch chính hãng

Vuhoangtelecom là nhà cung cấp camera UNIARCH chính hãng tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng và uy tín của Uniarch. Chúng tôi sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu và giải pháp mà Quý khách hàng cần sử dụng cho các công trình dân dụng và dự án.

Để tham khảo giá tốt nhất, bạn chỉ cần truy cập vào trang web là đã có thể thỏa thích xem được rồi. Ngoài ra, bạn còn có thể săn các cơ hội nhận voucher ưu đãi giá trị cao để tiết kiệm hơn khi mua sắm nữa. Đừng bỏ lỡ nhé!

>>>Tham khảo thêm: Giá camera ngoài trời mới nhất!