Sản Phẩm Nổi Bật

Để chọn mua được những sản phẩm bộ phát wifi phù hợp với nhu cầu và điều kiện kinh tế cần dựa vào nhiều yếu tố. Gồm cả không gian lắp, số lượng người dùng, giá cả, công nghệ phát wifi…Thiết bị wifi Grandstream sẽ giúp đáp ứng tốt nhất những yêu cầu này.

Wifi Grandstream và những ưu điểm bạn cần biết!

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu và thiết bị wifi với những ưu, nhược điểm khác nhau. Grandstream wifi hiện đang là cái tên nổi bật với khả năng đáp ứng đa dạng nhu cầu người dùng. Từ mức truy cập trung bình cao trở lên. Ứng dụng công nghệ wifi hàng đầu hiện nay và mức giá cũng vô cùng cạnh tranh so với thiết bị cùng phân khúc.

Giới thiệu tổng quan về Grandstream wifi

Đây là dòng sản phẩm thuộc tập đoàn Grandstream Networks, trụ sở tại Boston MA Hoa Kỳ. Doanh nghiệp đã có hơn 20 năm kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển hệ thống wifi Grandstream. Những giải pháp không dây đã đạt được nhiều thành tựu, nhiều giải thưởng. Phục vụ cho nhiều khách hàng doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ. Được công nhận trên toàn thế giới về chất lượng, sự cải tiến và độ tin cậy cao.

Giải pháp wifi Grandstream Access Point giúp giảm đi chi phí truyền thông. Đồng thời cũng tăng khả năng bảo vệ an ninh, tăng công suất, hiệu quả làm việc. Các sản phẩm dựa trên SIP tiêu chuẩn mở cung cấp khả năng tương tác rộng hơn, bao quát toàn ngành. Cùng với đó là những tính năng vô song, linh hoạt, cạnh tranh về giá. Hỗ trợ doanh nghiệp hoạt động hiệu quả mà còn tối ưu được chi phí.

Ưu điểm của wifi Grandstream

  • Các sản phẩm wifi Grandstream được thiết kế đẹp mắt, mang đến hiệu suất cao trong kết nối mạng
  • Tốc độ không dây lớn với phạm vi phủ sóng xa, sử dụng công nghệ phát wifi hàng đầu hiện nay
  • Đa dạng dòng sản phẩm với 2 dòng wifi indoor và outdoor
  • Cung cấp khả năng quản lý nhanh chóng, đơn giản trên app hay Cloud miễn phí nhờ vào bộ điều khiển hiện đại
  • Hỗ trợ hệ thống mạng khách hàng luôn an toàn, ổn định
  • Thông lượng mạng vượt trội cùng với đó là khả năng chịu tải, hỗ trợ lượng lớn khách truy cập mỗi AP
  • Bộ phát wifi Grandstream có thể được kết nối cùng với bộ định tuyến của bên thứ ba. Tương thích với mạng wifi hiện có một cách dễ dàng, triển khai wifi mới và hiện tại lý tưởng
  • Phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng, cả trong gia đình đến doanh nghiệp với mức giá hợp lý và hiệu quả cao

Địa chỉ cung cấp các sản phẩm Grandstream wifi uy tín, chuyên nghiệp

Vuhoangtelecom hiện là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm Grandstream wifi với mức giá vô cùng phải chăng. Cam kết đem cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Luôn tự hào là địa chỉ tin cậy, hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình, nhanh chóng. Chính sách bảo hành, bảo trì chính hãng theo như đúng quy định của nhà sản xuất.

Khách hàng có nhu cầu đặt mua sản phẩm hay cần hỗ trợ thông tin liên quan, đừng ngần ngại gọi đến số Hotline 1900 9259. Hoặc để lại những bình luận thắc mắc tại địa chỉ website vuhoangtelecom.vn. Chúng tôi sẽ nhanh chóng giải đáp hết các thắc mắc.