Sản Phẩm Nổi Bật

  • Ưu tiên xem

Sản phẩm Khóa cửa khách sạn PHGLock của Australia được phân phối chính hãng tại Vuhoangtelecom. Ứng dụng công nghệ 4.0 trong sản phẩm với cơ chế bảo mật cao, khả năng người lạ, trộm cắp.. phá ổ khoá điện tử PHGLock để đột nhập vào gần như 0%. Thương hiệu PHGLock nằm trong nhóm đầu các thương hiệu khoá điện tử mạnh tại thị trường Việt Nam.

Đa dạng các loại khóa khách sạn PHGLock với công nghệ hiện đại

  • Khóa mã số
  • Khóa vân tay
  • Khóa thẻ cảm ứng khách sạn
  • Khóa nhận diện khuôn mặt
  • Đặc biệt sản phẩm khóa được mở tự động qua điện thoại khi chủ nhà đi vắng mà có người thân đến chơi.

Sản phẩm PHGLock được đông đảo nhà đầu tư và người tiêu dùng chọn lựa cho công trình, đa dạng về mẫu mã, chủng loại, thiết kế hiện đại, sang trọng. Phù hợp với nhiều mục đích sử dụng như khách sạn, căn hộ cho thuê, căn hộ chung cư và hộ gia đình. Sản phẩm PHGLock bảo mật tuyệt đối, giúp người dùng được an toàn hơn với chức năng mở khóa bằng: Vân tay (50 vân tay), mã số (32 mã số), chìa khóa cơ, thẻ từ…

Địa chỉ bán khóa cho khách sạn PHGLock giá rẻ, bảo hành chính hãng

Vuhoangtelecom là trang mua bán khóa cửa thương hiệu PHGLock chất lượng cao. Các sản phẩm PHGLock đều được bảo hành trên 2 năm, bảo trì 10 năm, có đội ngũ kĩ thuật lắp đặt, hỗ trợ tại nhà. Chính vì vậy, PHGLock được người dùng đánh giá cao về sự tiện dụng, an toàn và chế độ bảo hành, hậu mãi chu đáo.

Để tham khảo giá tốt nhất, bạn chỉ cần truy cập vào trang web là đã có thể thỏa thích xem và mua nhanh chóng. Đừng bỏ lỡ nhé!