free hit counter
DANH MỤC SẢN PHẨM

Tư vấn thiết bị điện thông minh

Đánh giá máy lọc không khí thông minh Goman GM-WAP325W

Đăng vào ngày: 21/10/2020

Vuhoangtelecom xin giới thiệu video đánh giá máy lọc không khí thông minh GM-WAP325W. Đây là thương hiệu của Đức dành cho hệ sinh thái Smarthome Goman.

Hướng dẫn cách cài đặt và kết nối ổ cắm thông minh ONECAM SK-111

Đăng vào ngày: 29/09/2020

Vuhoangtelecom xin chia sẻ hướng dẫn cách cài đặt và kết nối ổ cắm thông minh ONECAM SK-111. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho khách hàng trong quá trình sử dụng.

Công dụng của máy lọc không khí là gì? Dùng tốt không?

Đăng vào ngày: 30/07/2020

Công dụng của máy lọc không khí là gì? Dùng tốt không? Ứng dụng của máy lọc không khí trong đời sống ra sao? Cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Sử dụng máy tạo độ ẩm vào mùa hè – Nên hay không?

Đăng vào ngày: 28/07/2020

Dùng máy tạo độ ẩm vào mùa hè – Nên hay không? Ưu, nhược điểm của máy phun sương tạo độ ẩm phòng là gì? Có nên sử dụng hay không?

Chọn mua mới robot hút bụi lau nhà cần chú ý những gì?

Đăng vào ngày: 21/07/2020

Chọn mua mới robot hút bụi lau nhà cần chú ý những gì? Công dụng của robot hút bụi ra sao? Hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu dùng.

Bạn biết gì về đèn cầu thang thông minh?

Đăng vào ngày: 10/07/2020

Đèn cầu thang thông minh là thiết bị như thế nào? Cách dùng ra sao? Tính năng nổi bật và giá thành như thế nào? Cùng Vuhoangtelecom tìm hiểu ngay bây giờ!

Nên hay không nên mua robot lau nhà? Robot hút bụi lau nhà loại nào tốt?

Đăng vào ngày: 10/07/2020

Robot hút bụi lau nhà là gì? Nên hay không nên mua robot lau nhà? Robot lau nhà loại nào tốt? Nên thay thế dụng cụ vệ sinh thông thường bằng robot không?

Những bí mật về robot hút bụi mà không phải ai cũng biết

Đăng vào ngày: 09/07/2020

Robot hút bụi thông minh hút không sạch? Có thể thay thế máy hút bụi thông thường mà không gây ồn khi sử dụng? Có thật như vậy không?

Công tắc thông minh là gì? Top 5 công tắc thông minh tốt nhất

Đăng vào ngày: 04/05/2020

Công tắc thông minh là gì? Tại sao nên sử dụng công tắc thông minh? Có bao nhiêu loại? Vuhoangtelecom sẽ giải đáp những thắc mắc này ngay bây giờ!

Lựa chọn mua thiết bị thông minh để bảo vệ ngôi nhà

Đăng vào ngày: 26/02/2020

Những thiết bị thông minh nào nên mua để sử dụng và bảo vệ cho ngôi nhà? Hãy cùng Vuhoangtelecom tìm hiểu ngay bây giờ nhé!